อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สาว17ทะเลาะแฟน-น้อยใจแม่ ดุด่า"เล่นมือถือ"ผูกคอดับ   

สลด! สาว 17 ใช้เข็มขัดนักเรียนผูกคอตัวเองกับมือจับตู้เสื้อผ้าเสียชีวิต แม่กลับมาเจอผงะพบเป็นศพแล้ว คาดลูกสาวมีปัญหากับแฟน และน้อยใจที่ตนเองดุด่าเรื่องเล่นแต่โทรศัพท์มือถือ  อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 01.02 น.

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.ท.วิศวะนนท์ ครีงาม รองสว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในแมนชั่นแห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าว 60 แขวง-เขตวังทองหลาง กทม. จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 4 ภายในห้องพักที่บริเวณปลายเตียงนอนพบศพ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาสั้นลายการ์ตูนสีเทา ที่ลำคอพบถูกรัดด้วยเข็มขัดนักเรียนสีดำ ที่ปลายเข็มขัดขาดออกจากกันและตกอยู่ใกล้ตู้เสื้อผ้าซึ่งห่างจากศพเพียงเล็กน้อย 

 ร.ต.ท.วิศวะนนท์ กล่าวว่า เบื้องต้นแม่ของ ด.ญ.เอ ให้การว่า กลับมาจากทำงานประมาณ 21.00 น. เมื่อเปิดประตูห้องและเปิดไฟก็พบลูกสาวนอนเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว ภายในห้องไม่มีร่องรอยของการรื้อค้นหรือต่อสู้ คาดว่าผู้ตายอาจจะใช้เข็มขัดผูกติดไว้กับที่จับเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วรัดคอตัวเองจนเสียชีวิต แต่เข็มขัดรับน้ำหนักไม่ไหวจึงขาดและทำให้ศพตกลงมา นอกจากนี้เชื่อว่าสาเหตุมาจากผู้ตายเป็นคนค่อนข้างอารมณ์รุนแรง ประกอบกับมีปัญหากับแฟน และน้อยใจแม่เนื่องจากถูกแม่ดุด่าเรื่องที่เอาแต่เล่นโทรศัพท์มือถือ เบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิตจึงส่งชันสูตรที่นิติเวชรพ.ตำรวจ ก่อนจะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 337