อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กรกฎาคม 2561

ไม่รู้ค่าน้ำนมไม่ว่าแต่ขออย่าทำร้าย'แม่'-แจ้งจับ'ลูกทาสยา'

แม่เมืองขุนแผนสุดทน ลูกชายติดยางอมแงม คลุ้มคลั่งอาละวาดเนรคุณสุดๆ ทำร้าย-ทำลายข้าวของแม้วันแม่ก็ไม่เว้น ล็อกตัวส่งเข้าค่ายบำบัด น้ำตาตกเปรย ไม่รู้ค่าน้ำนมไม่ว่าแต่อย่าทำร้ายแม่ อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 06.44 น.

เมื่อวันที่12 ส.ค. นายสมโชค วณิชชาพลอย ปลัดฝ่ายความมั่นคง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรีนำเจ้าหน้าที่ ศป.ปส.อ.สองพี่น้อง และสมาชิกกองร้อยอาสา อ.สองพี่น้องที่ 8 รุด เข้าเกลี้ยกล่อมนายเสกสรร สิงห์ถม อายุ 25 ปี ที่บ้านเลขที่ 348 หมู่ 2 ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี  แต่นายเสกสรร เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้วิ่งหนีหลบเข้าไปในห้องน้ำให้ หลังก่อเหตุเสพยาเสพติด แล้วลงมือทำร้าย นางวรรณา สิงห์ถม อายุ 43 ปีผู้เป็นแม่ จนสะบักสะบอม หลังใช้เวลาเกลี้ยกล่อมมนานประมาณ 15 นาทีนายเสกสรร จึงยอมเปิดประตูห้องน้ำออกมามอบตัว เมื่อค้นในตัวพบอุปกรณ์การเสพยาจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานเมื่อตรวจสารเสพติดในร่างกายปรากฏพบว่าฉี่เป็นสีม่วง จึงนำตัวส่งเข้ารับการบำบัดฟื้นฟูที่ค่ายท้าวอู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ด้านนางวรรณา

ผู้เป็นแม่ให้การทั้งน้ำตาว่า ลูกชายติดยาเสพติดมานานหลายปี แล้วทุกครั้งที่เมายาหรือมีความต้องการเสพยา ก็มักจะคลุ้มคลั่งทำร้ายตนและทำลายข้าวของในบ้านพังเสียหายเป็นประจำ จนตนสุดจะทนกับพฤติกรรมของลูกชายคนนี้แม้แต่วันนี้ซึ่งเป็นวันแม่ ก็ยังไม่รู้สึกสำนึกบุญคุณค่าน้ำนมของแม่บังเกิดเกล้า เคย้องไห้บอกเขาไปว่าไม่รู้ถึงบุญคุณค่าน้ำนมที่เลี้ยงดูมาแม่ก็ไม่ว่า แต่ขออย่าทำร้ายแม่อีกเลย สุดท้ายเขาก็ไม่ฟัง จึงตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองให้มาจับกุมเอาตัวไปรับการบำบัด เพื่อให้เลิกติดยาเสพติด และกลับเข้ามาใช้ชีวิตในสังคมอีกครั้ง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3.09K