อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

'สาวสธ.'กล้ำกลืนฝืนทนถูกขยำหน้าอก-ฟ้องผู้ใหญ่ก็เฉย

สาวลูกจ้างสาธารณสุข แฉหมดเปลือก ชอกช้ำมากเหมือนคนไร้ศักดิ์ศรี โดนหัวหน้าหื่น ทั้งกอดทั้งขยำหน้าอก ฟ้องผู้ใหญ่ไปเงียบหาย ต้องแจ้งความพร้อมคลิปฉาวที่เพื่อนช่วยถ่ายให้ เสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 18.59 น.

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดี นางวิ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี แจ้งจับ นายหรั่ง (นามสมมุติ) หัวหน้าแผนกหนึ่งในสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ในข้อหากระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัลจนเกิดความอับอายเสื่อมเสียชื่อเสียง ว่า พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายและพยานไว้หมดแล้ว พร้อมออกหมายเรียกให้ นายหรั่ง มารับทราบข้อกล่าวหาภายเวลาใน 15 วัน 

นางวิ ชาว จ.ร้อยเอ็ด เปิดใจถึงเรื่องราวหลังเข้าแจ้งความว่า ตนเป็นลูกจ้างพนักงานอัตราจ้างปีต่อปี ของสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ว่า ตั้งแต่เข้ามาเข้ามาทำงานเมื่อปี 57 ก็ถูกนายหรั่ง ซึ่งมีตำแหน่งหน้าที่เป็นหัวหน้า ทำอนาจารมาโดยตลอด แรกๆ ก็แค่หยอกล้อแตะเนื้อต้องตัว เริ่มหนักข้อเป็นกอดรัด หนักที่สุดคงเป็นการขยำหน้าอก ตนทนไม่ไหวร้องเรียนไปยังผู้ใหญ่เรื่องก็เงียบ เคยแจ้งแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 25 ก.ค. แต่ไม่มีหลักฐาน กระทั่งมาโดนลวนลามบีบหน้าอกอีก คราวนี้เพื่อนช่วยถ่ายคลิปไว้ให้ จึงใช้เป็นหลักฐานในการแจ้งเพิ่ม รู้สึกทนไม่ได้ที่ศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงก็ถูกย่ำยีถึงขนาดนี้ เป็นไงเป็นกัน ไม่ยอมอีกต่อไปแล้ว..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เด้ง'หัวหน้างานสธ.'หื่น-ใช้ตำแหน่งลวนลามลูกน้องสาว

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 799