อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561

"ส.อ."รับฆ่าน้องพลอยจริง "ศรีวราห์"รีบไปสระบุรีด่วน

"ส.อ."เปิดปากรับสารภาพเอาศพน้องพลอยไปโยนทิ้งสระบุรี ขณะที่ "ศรีวราห์" รีบบินด่วนไปดูแลคดีนี้ทันที หลังแม่เหยื่อเดินทางไปร้อง "บิ๊กตู่" อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 19.02 น.

จากกรณีแม่ร้องลูกสาวถูกอุ้มหายไปนาน 3 ปี กระทั่งนายพลกฤต วิเศษ ซึ่งเป็นอดีต "ส.อ." ได้หนีหมายจับในคดีนี้อยู่ หลังหนีกบดานอยู่หลายวัน จนเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 ส.ค. นายอานนท์ หาญสูงเนิน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองไม้ไผ่ เปิดเผยว่า ตนได้รับการติดต่อจากตัวแทนครอบครัวภรรยาผู้ต้องหา เพื่อให้ช่วยประสานขอเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ทหาร จนมีคนมารับตัวไป นำไปควบคุมตัวอยู่ที่กองบังคับการกรมทหารราบที่ 23 กองพันทหารราบที่ 1 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยตำรวจชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยาตามเข้าไปขอสอบปากคำ
 
ด้าน พ.อ.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ ผู้บังคับการกรมทหารราบ ที่ 23 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ เปิดเผยว่า จากการร่วมสอบปากกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบื้องต้นนายพลกฤตผู้ต้องหา ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้พาตัวนางสาวพลอยรินทร์ ผลิตผล หรือน้องพลอย ไปจริงและได้ลงมือฆ่าน้องพลอยไปแล้วก่อนจะนำศพไปทิ้งในพื้นที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี แล้วตัดสินใจเข้ามอบตัว

ขณะที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้รีบเดินทางด่วนไปที่ จ.สระบุรี เพื่อดูแลคดีนี้ด้วยตัวเอง หลังแม่ของน้องพลอยเคยไปร้องเรียน "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่าคดีลูกสาวหายตัวไปนาน 3 ปี แต่ไม่มีอะไรคืบหน้า จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ไม่ธรรมดา'ส.อ.'พ่อยศใหญ่ มอบตัวค่ายทหารคดีอุ้มสาว

ปิดป่าล่าอดีตแฟน"น้องพลอย" อุ้มสาวหายไปนาน3ปี

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 110