อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

พ่อแม่ผอ.อ้อยรีบไป 'สามเหลี่ยมมรกต'พบกระดูกปริศนา

พ่อแม่และชุดคลี่คลายคดีรุดไปที่ "สามเหลี่ยมมรกต" กึ่งกลาง ไทย-ลาว-เขมร หลังมีรายงานว่าพบโครงกระดูกต้องสงสัย แต่ไม่ยืนยันว่าเป็น "ผอ.อ้อย" รอครอบครัวยืนยัน ศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 22.05 น.

เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ศรีสะเกษ และบก.สส.ภ.3 พร้อมด้วยครอบครัวของ น.ส.จุฑาภรณ์ หรืออ้อย อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้ออกเดินทางจากบ้านพื้นที่ หมู่ 3 บ้านชำเม็ง อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ไปที่สมรภูมิช่องบกสามเหลี่ยมมรกต บนเทือกเขาพนมดงรัก ซึ่งมีลักษณะเป็นกึ่งกลางระหว่าง 3 ชาติ คือ ไทย ลาว และกัมพูชา จึงเรียกกันว่า “สามเหลี่ยมมรกต” พื้นที่ ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เนื่องจากได้ทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่ว่า ได้พบโครงกระดูกปริศนา แต่ไม่มั่นใจว่าจะใช่ของ ผอ.อ้อย หรือไม่ ญาติจึงต้องไปยืนยัน

สำหรับโครงกระดูกดังกล่าวเบื้องต้นไม่ทราบเพศ เพราะเน่าเปื่อยจนเหลือเพียงโครงกระดูก บนเทือกเขาพนมดงรัก อยู่ห่างจากฐานปฏิบัติค่ายตำรวจตระเวนชายแดนหมวดลาดตระเวนที่ 2243 (ตชด.มว.ที่ 2243) ประมาณ 4 กม. พื้นที่ดูแลรับผิดชอบของทหารพราน กองร้อยทหารพรานที่ 2310 (ทพ.2310) หน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารพรานที่ 23 โดยจุดที่พบค่อนไปทางเขตแดน สปป.ลาว เป็นทิวเขาสลับซับซ้อน ป่าทึบซ่อนพราง ใช้เป็นแหล่งหลบซ่อนและกำบังอย่างดีได้ ยังไม่แน่ชัดว่าจะใช่โครงกระดูก ผอ.อ้อยหรือไม่ เพราะจุดนี้ เต็มไปด้วยขบวนการมอดไม้ที่มีการยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่บ่อยครั้ง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.50K