อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

จ่อเรียกสาวไลฟ์สดโป๊เปลือย เต้นยั่วโชว์หวิวเฟซบุ๊ก

ทนายสงกรานต์ โร่แจ้งความจับ 2 นศ.โป๊เปลือยเต้นยั่วโชว์หวิวไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว อังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 13.37 น.

เมื่อวันที่ 29 ส.ค. ที่ สน.บางเขน นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อค้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.สราวุธ บุตรดี สว.(สอบสวน)สน.บางเขน เพื่อขอให้ดำเนินคดีแก่ 2 สาวแต่งกายโป๊เปลือยเต้นยั่วโชว์หวิวในลักษณะลามกอนาจารไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก ซึ่งขัดต่อศิลธรรมอันดีของประชาชน โดยนำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอในโทรศัพท์มือถือ และในแผ่น DVD อีก 2 แผ่นมามอบให้แก่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านทนายสงกรานต์ กล่าวว่าการกระทำดังกล่าวถือเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์(ฉบับแก้ไข)พ.ศ.2560 มาตรา14( 4 ) และประมวลกฎหมายอาญา มาตรา83 และมาตรา91 มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ช่วงเวลากลางคืนวันที่ 24-26 ส.ค. และมีการแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก หากประชาชนพบเห็นสามารถเข้าร้องทุกข์กล่าวโทษได้ที่สถานีตำรวจทุกพื้นที่ เบื้องต้นทราบว่าหญิงสาว 2 คนดังกล่าวเป็นนักศึกษา พักอยู่ย่านบางใหญ่ หากปล่อยไว้จะเกิดการเลียนแบบและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชน

ทั้งนี้ พ.ต.ต.สราวุธ ได้ทำการตรวจสอบทะเบียนประวัติและทราบชื่อแล้ว 1 คน ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบให้แน่ชัดว่าไม่ผิดคน ก่อนเตรียมออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 175