อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

"เมญ่า"สาวพริตตี้ร่ำไห้ ขอโทษสังคมโชว์ไลฟ์หวิว

"สาวเมญ่า" พริตตี้ไลฟ์โชว์หวิวออกรายการ "โหนกระแส" หลังถูกแจ้งจับร่ำไห้ขอโทษสังคม วอนเข้าใจหาเงินให้ครอบครัว เผยเพิ่งรู้มีโทษแรง ถามสวนกลับ ทำไมคนดังหลายคนทำกัน ไม่ถูกแจ้งจับแต่อย่างใด อังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 18.10 น.

จากกรณี นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.สราวุธ บุตรดี สว.(สอบสวน)สน.บางเขน เพื่อขอให้ดำเนินคดีแก่ 2 สาวแต่งกายโป๊เปลือยเต้นยั่วโชว์หวิวในลักษณะลามกอนาจารไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก ซึ่งขัดต่อศิลธรรมอันดีของประชาชน โดยนำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอในโทรศัพท์มือถือ และในแผ่น DVD อีก 2 แผ่นมามอบให้แก่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนึ่งในพริตตี้สาวที่ไลฟ์สด คือ น.ส.เมญ่า อายุ 23 ปี และ น.ส.น้ำ (เพื่อนสนิท) ได้มาออกรายการ "โหนกระแส" ทางช่อง 3  (SD 28) โดยมีพิธีกร “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” คอยซักถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เบื้องต้น น.ส.เมญ่า เปิดเผยว่า เคยเป็นพริตตี้ในสนามแข่งรถมาก่อน ยังไม่มีครอบครัว หรือมีแฟนแต่อย่างใด และเป็นครั้งแรกที่รับงานโปรโมทเว็บบอล แล้วต้องโชว์เนื้อหนังเช่นนี้ ตอนแรกทางเว็บบอลติดต่อมาทางเฟซบุ๊ก ถามว่าสามารถถอดเสื้อผ้าได้หรือไม่ หากทำได้ก็พร้อมจะให้ค่าตอบแทนสูง จาก 4 หลัก เป็น 5 หลัก และมีต่อไปเรื่อย ๆ หากมียอดไลค์เพิ่มขึ้น ซึ่งจะได้รับเงินตามกติกาเท่านั้น ขณะที่หญิงสาวที่รับงานหากยอดไลค์ครบกำหนดก็ต้องถอดเสื้อผ้าตามกติกา เพียงแต่ท่อนบนเราปิดจุกไว้ไม่ได้ถอดทั้งหมด

“หนูก็ยังมีงานพริตตี้อยู่ ถ้าไม่รับงานนี้ก็ได้คะ แต่มันจำเป็นไงคะ หนูต้องทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว ต้องใช้เงินเลี้ยงที่บ้านหลายคน พ่อแม่พี่น้อง ถ้าไม่มีเงินส่วนนี้ก็ไม่พอ” เมญ่า กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครื่อ ขณะที่น้ำ กล่าวเสริมว่า "เริ่มจากทำตรงนี้มาแล้วไงคะ พอมันมีจำนวนเงินที่เยอะ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร เพราะทำแบบนี้อยู่แล้ว มันทำงานแค่ 1 ชั่วโมง ทางเมญ่าก็เลยไม่คิดอะไร แค่หนึ่งชั่วโมงทำแค่นี้ไม่ได้ไปหางานอื่นทำ"

ด้าน เมญ่ายังเปิดเผยอีกว่า  ตอนแรกครอบครัวรับไม่ได้  ไม่มีใครรับได้ที่เห็นลูกตัวเองมาโชว์แบบนี้ แต่ที่เขาเข้าใจคือเราปรับความเข้าใจกัน เราต้องหาเงินส่วนนี้มาช่วยเหลือครอบครัว เพราะเรารู้ว่าครอบครัวเราต้องใช้เงินเท่าไหร่ในแต่ละเดือน ในส่วนของความผิดตามกฎหมายอันนี้ไม่ทราบว่าเป็นข้อหาร้ายแรง หรือต้องกลายเป็นประเด็นใหญ่มาก่อน ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าทำจริง แต่ก็รู้สึกงง ๆ ว่า ทำไมคนอื่นทำไม่โดน ทำไมต้องเป็นเราคนเดียวแล้วอีก 20 คนไม่โดน เพราะกำลังดัง หรือว่าทนายต้องการเกาะกระแสหรือเปล่า ทำไมคนอื่นไลฟ์สดในเฟซบุ๊กทุกวันไม่โดน ขณะที่ทนายความกล่าวว่า ตำรวจต้องสอบสวนทั้งหมด ทั้งคนจ้าง คนเผยแพร่ คนเก็บเงิน เพราะคดีนี้มีหลายข้อกล่าวหา ตั้งแต่ผิดเรื่องคอมพิวเตอร์ กฏหมายอาญา เรื่องการพนันก็ผิด ถึงแม้ไม่โชว์หวิว ชวนเล่นการพนันก็ผิดอยู่ดี แต่ก็รู้สึกแปลกใจเพราะที่ผ่านมาไม่มีใครมาจับกุม เราจึงเพิ่งรู้ว่าคนโชว์แบบนี้ต้องติดคุก แต่ถามว่าติดคุกจริงไหม อันนี้ต้องแล้วแต่ศาล ส่วนตัวแล้วอยากให้ติดจะได้กลัวไม่กลับไปทำอีก 

เมญ่า ยังได้กล่าวช่วงกลางรายการว่า "แต่ก่อนหน้านี้ เราไม่คิดว่าจะเป็นที่น่าสนใจขนาดนี้ หนูขอโทษ (ร้องไห้) ขอโทษที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเด็ก ๆ และเป็นสื่อที่ไม่ดี ให้สังคมรู้สึกไม่ดี ต่อจากนี้หนูจะไม่ทำอีกแล้ว ไม่มีเรื่องนี้อีกคะ"
 
ขอบคุณภาพ-ข้อมูลจากรายการ “โหนกระแส”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จ่อเรียกสาวไลฟ์สดโป๊เปลือย เต้นยั่วโชว์หวิวเฟซบุ๊ก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    7%
  • ไม่เห็นด้วย
    93%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12.62K