อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

อย่านึกไม่รู้!เปิดโต๊ะสนุกบังหน้า บุกจับบ่อนไฮโล(คลิป) 

ทหารนำกำลังบุกทลายบ่อนพนันไฮโลย่านหนองจอก พบเปิดโต๊ะสนุกเกอร์บังหน้า รวบนักพนันชายหญิง 9 คน พร้อมของกลาง เงินสดเพียบ ไม่มีใครรับเป็นเจ้าของบ้าน แต่รู้ชื่อแล้ว  พุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 22.50 น.


เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13 ก.ย. ร.ต.นิกุล สุบินนาม ผบ.หมวด ร้อย รส.ที่4 ร.2 พัน3 รอ.(ชป.มีนบุรี) พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าบุกทลายบ่อนไฮโล บ้านพักไม่มีเลขที่ ในซอยเคหะชุมชนฉลองกรุง แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพฯ มีเนื้อที่ 1 ไร่ ด้านหน้ามีคนเฝ้าประตู เมื่อเปิดประตูเข้ามาพบมีเปิดโต๊ะสนุกเกอร์บังหน้า และมีอุปกรณ์การเล่นไฮโลวางอยู่บนโต๊ะ มีนักพนันเตรียมเล่นการพนันอยู่ภายใน โดยสามารถรวบนักพนันได้ทั้งสิ้น 9 คน ชาย 8 คน หญิง 1 คน โทรศัพท์มือถือ 6 เครื่อง เซิฟเวอร์กล้องวงจรปิด 1 ชุด ไพ่ 1 สำรับ อุปกรณ์การเล่นไฮโล 2 ชุด ลูกเต๋า 18 ชุด แผ่นไฮโล 1 แผ่น เงินสด 18,000 บาท ไม้เขี่ย 9 อัน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ทั้งหมด ทั้งนี้ระหว่างจับกุมมีนักพนันทยอยเข้ามาเล่นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเจอเจ้าหน้าที่ทหารกลับบอกว่าไม่ได้มาเล่นการพนันแต่อย่างใด

ร.ต.นิกุล เผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีการลักลอบเล่นการพนันในจุดดังกล่าว และมีผู้อ้างว่าสามารถตกลงกับเจ้าหน้าที่ได้ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ แต่ไม่มีใครรับเป็นเจ้าของบ่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทราบว่าเจ้าของบ่อน ชื่อ "นายเสริม" เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดพร้อมของกลาง ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลำผักชี เพื่อดำเนินคดีในข้อหา ลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) โดยไม่ได้รับอนุญาตต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 824