อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ลูกตามหาพ่อหายไปไหน เศร้า!พบเป็นศพดับคากระบะ

 ลูกชายขับรถตามหาพ่อวุ่น! หลังรับจ้างขับรถมาส่งคนป่วยแล้วหายไป สุดท้ายมาพบจอดติดเครื่องนอนไร้วิญญาณฟุบคาเบาะคนขับ คาดโรคหัวใจกำเริบ พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 07.04 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท พงศกร อินทร์หอม รองสว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์บริเวณลานจอดด้านหลังตึกศรีสรรเพชญ์ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา หมู่ 4 ต.ประตูชัย รุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ พบรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน กพ 3781 สระบุรี จอดติดเครื่องยนต์เปิดแอร์อยู่ ภายในพบร่างผู้เสียชีวิตได้ถูกนำลงมานอนอยู่กับพื้นแล้วทราบชื่อต่อมานายสุเทพ บุญแท้ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/113 หมู่ 10 ต.ศาลาลอย อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพสวมเสื้อคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงยีนสีน้ำเงิน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย ภายในรถไม่พบร่องรอยรื้อค้น คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

สอบสวนนายสุวัฒน์ บุญแท้ อายุ 25 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต ให้การว่า พ่อมีอาชีพขับรถรับจ้างทั่วไปอยู่ภายในหมู่บ้าน และเมื่อช่วงเที่ยงมีคนในหมู่บ้านว่าจ้างให้มาส่งคนป่วยพร้อมกับญาติที่โรงพยาบาลดังกล่าวและให้รอรับกลับ จนช่วงค่ำของวันนี้ ญาติของผู้ป่วยได้มาหาตนที่บ้านสอบถามว่าพ่อหายไปไหนไม่เห็นมารับ โทรศัพท์ติดต่อไม่ได้ ตนจึงได้โทรศัพท์ติดต่อพ่อหลายครั้งก็ติดต่อไม่ได้ จึงตัดสินใจมาหาพ่อที่โรงพยาบาลและวนไปที่ตึกลานจอดรถ 2 รอบ ขับตามหาตามตึกต่างๆ จนพบรถของพ่อจอดติดเครื่องอยู่จุดเกิดเหตุจึงรีบวิ่งลงไปดู พบรถไม่ได้ล็อคประตูเครื่องยนต์ติดอยู่และเปิดแอร์เอาไว้มีกลิ่นเหม็นไหม้ โดยสภาพพ่อนอนฟุบอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับเอียงไปทางเบาะด้านซ้ายตัวแข็งทื่อ ตนจึงเรียกให้คนมาช่วยและนำร่างของพ่อลงมาจากรถ แต่ก็พบว่าพ่อได้เสียชีวิตแล้ว คาดว่าพ่ออาจจะติดเครื่องยนต์และเปิดแอร์นอนหลับอยู่ภายในรถ อีกทั้งพ่อยังมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ ซึ่งอาจกำเริบได้จึงคิดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตก็เป็นได้ เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 42