อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หึงจนคลั่งหนุ่มฟันคอลูกสาวดับ ลูกชาย-พ่อเจ็บสาหัส

หนุ่มคลั่งฟันคอลูกสาววัย 12 ปีเสียชีวิต ส่วนลูกชายวัย 14 ปีและพ่อบังเกิดเกล้าถูกฟันอาการสาหัส ก่อนขับรถกระบะหลบหนี สอบสวนพบมีอาการทางประสาท และอาจเครียดเกิดจากการหึงหวงเมีย พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 16.40 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ บรรจงจิตร  ผกก.สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ได้รับการประสานจาก พ.ต.อ.ประเสริฐ หนูดี ผกก.สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ให้ช่วยสกัดรถผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตาย และทำร้ายร่างกายผู้อื่นสาหัสอีก 2 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 ก.ย. เวลา 19.00 น.ทราบว่าผู้ต้องหาขับรถกระบะ อีซูซุ สีเขียว ทะเบียน บต-4491 ลพบุรี หลบหนีเข้าไปในพื้นที่ อ.ปากช่อง มาตามถนนปากช่องลำสุมพุง คาดว่าคนร้ายน่าจะมีอาวุธปืน และมีดติดตัวมาด้วยให้เจ้าหน้าที่ระมัดระวัง จากนั้นจึงสั่งการให้ จ.ส.ต.สุชาติ ใจบุญ เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำตู้ยาม ต.ป่าไผ่ เฝ้าตรวจดูรถตามรับแจ้ง กระทั่งเมื่อเวลา 06.30 น.พบรถคันดังกล่าวขับมุ่งหน้ามาจาก จ.ลพบุรี จะไป อ.ปากช่อง จอดรถริมถนนมีชายรูปร่างอ้วน อายุประมาณ 35-38 ปี ลงจากรถ ขอความช่วยเหลือโดยมีบาดแผลตามตัว ซึ่งขณะนั้นนายสุภนิตย์ ครัวนอก เจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพ อบต.จันทึก อยู่ใกล้กัน จึงนำอุปกรณ์มาทำแผลให้ เสร็จแล้วชายคนดังกล่าวก็กลับไปนอนในเก๋งรถ บ่นพรึมพรำว่าใช้มีดฟันลูกสาวตายจ.ส.ต.สุชาติ กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า รถดังกล่าวเป็นรถที่ต้องสงสัยทะเบียนตามแจ้งจึงสกัดให้จอด แต่เนื่องจากเกรงว่าจะมีปืนจึงไม่กล้าเข้าไป จากนั้นได้ประสาน พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ พร้อมเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ โดยรถคันดังกล่าวจอดอยู่ริมถนนด้านซ้ายบริเวณหน้าตู้ยามตำบลป่าไผ่  จึงให้กำลังเข้าตรวจสอบ และควบคุมคนขับที่นั่งมาเพียงคนเดียว ทราบชื่อคือนายปอนด์ ( นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ตรวจค้นภายในรถพบมีดบังตอ 1 เล่ม ยาว 80 ซม.จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ควบคุมตัวมาสอบสวน โดยผู้ต้องหาพูดจาวกวนเพ้อเจ้อสารพัดเรื่อง ซึ่งน่าจะเกิดจากอาการหลอน

พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ กล่าวว่า  ได้รับการประสานมาจาก พ.ต.อ.ประเสริฐ ว่ามีเหตุคนร้ายชื่อนายปอนด์ก่อเหตุใช้มีดบังตอฟันคอลูกสาวตัวเอง อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 เสียชีวิต ลูกชาย อายุ 14 ปี บาดเจ็บ และนายสิงห์ (นามสมมุติ) พ่อของนายปอนด์ อายุ 63 ปี ถูกฟันที่แขน ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดที่บ้านขนาดใหญ่ กลางป่าอ้อย อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี คาดว่าอาจเกิดจากการหึงหวงภรรยา ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติทราบว่านายปอนด์เคยรักษาตัวที่ รพ.จิตเวชมาก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปสอบสวนต่อไป


ขอบคุณภาพจาก  ภาพจากทีมงานข่าวถ่าย และจากตำรวจชุดสืบสวนปากช่อง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 8