อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ภาวนาอย่าเป็นรายที่3'อัศวินแดนใต้' ยื้อชีวิต'ดาบวรวิชัย'

ชาวเน็ตร่วมกันส่งแรงใจให้ “ด.ต.วรวิชัย” จนท.ชุดอีโอดี ภาวนาให้ปลอดภัยอย่าเป็นรายที่ 3! อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว ทีมแพทย์กำลังยื้อชีวิตสุดความสามารถ พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 17.30 น.

กรณีเหตุสะเทือนใจโจรใต้สุดเหี้ยม ลวงเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบเหตุและลอบกดบึ้มซ้ำ จ.ยะลา ทำให้เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้ เจอกดระเบิดซ้ำซ้อน แรงกระแทกทำร่างแต่ละนายปลิวกระแทกพื้น ซึ่งมีทั้งทหารพราน ชุดอีโอดี และนักข่าว รวม 23 คนได้รับบาดเจ็บ แต่สุดท้ายยื้อชีวิตไม่ไหวมีทหารพรานเสียชีวิตแล้ว 1 นาย และอีก 1 รายเป็นชุดอีโอดีล่าสุดวันที่ 14 ก.ย. บนโลกออนไลน์ แฟนเพจชื่อดัง อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border เพจให้กำลังใจอัศวินแดนใต้ ได้แชร์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “ขอร่วมไว้อาลัยแด่ ตำรวจ และทหารทั้ง2ท่าน ที่ได้พลีชีพ เคสระเบิดวันนี้ที่ยะลา ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวครับ” ได้แก่ “ด..อนิรุทธ จันทะวงษ์” เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดอีโอดี และ “ส..ธเนศ พุทโธ” เจ้าหน้าที่ทหารพราน

อย่างไรก็ตามเหล่าชาวเน็ต ต่างร่วมกันแสดงความเสียใจ ขอให้ผู้กล้าทั้ง 2 คนไปสู่สุคติ ทั้งนี้ยังร่วมกันส่งกำลังและแรงใจ ภาวนาอย่าได้มีมัจจุราชมาพรากชีวิต “ด..วรวิชัย บุญรักษา” เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดอีโอดี อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศูนย์ยะลา ซึ่งทีมแพทย์กำลังยื้ออย่างสุดความสามารถ

ขอบคุณภาพส่วนหนึ่ง :
@knightsouthern

อ่านข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง...

ชาวเน็ตเทใจสดุดีทหารกล้า 'ขอบคุณที่ปกป้องแผ่นดิน'

เหตุโจรใต้บึ้มป่วนยะลา ตร.-ทหารพลีชีพ 2 เจ็บ 23 ราย

นาทีสะเทือนใจ'ทหาร 'ยื้อชีวิตเพื่อนหิ้วร่างส่งรพ.(คลิป)

'ทหาร-อีโอดี-นักข่าว'ร่างปลิว โจรใต้กดบึ้มซ้ำ-ดับ1เจ็บ9 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 415