อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

ภาวนาอย่าเป็นรายที่3'อัศวินแดนใต้' ยื้อชีวิต'ดาบวรวิชัย'

ชาวเน็ตร่วมกันส่งแรงใจให้ “ด.ต.วรวิชัย” จนท.ชุดอีโอดี ภาวนาให้ปลอดภัยอย่าเป็นรายที่ 3! อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว ทีมแพทย์กำลังยื้อชีวิตสุดความสามารถ พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 17.30 น.

กรณีเหตุสะเทือนใจโจรใต้สุดเหี้ยม ลวงเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบเหตุและลอบกดบึ้มซ้ำ จ.ยะลา ทำให้เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้ เจอกดระเบิดซ้ำซ้อน แรงกระแทกทำร่างแต่ละนายปลิวกระแทกพื้น ซึ่งมีทั้งทหารพราน ชุดอีโอดี และนักข่าว รวม 23 คนได้รับบาดเจ็บ แต่สุดท้ายยื้อชีวิตไม่ไหวมีทหารพรานเสียชีวิตแล้ว 1 นาย และอีก 1 รายเป็นชุดอีโอดีล่าสุดวันที่ 14 ก.ย. บนโลกออนไลน์ แฟนเพจชื่อดัง อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border เพจให้กำลังใจอัศวินแดนใต้ ได้แชร์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “ขอร่วมไว้อาลัยแด่ ตำรวจ และทหารทั้ง2ท่าน ที่ได้พลีชีพ เคสระเบิดวันนี้ที่ยะลา ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวครับ” ได้แก่ “ด..อนิรุทธ จันทะวงษ์” เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดอีโอดี และ “ส..ธเนศ พุทโธ” เจ้าหน้าที่ทหารพราน

อย่างไรก็ตามเหล่าชาวเน็ต ต่างร่วมกันแสดงความเสียใจ ขอให้ผู้กล้าทั้ง 2 คนไปสู่สุคติ ทั้งนี้ยังร่วมกันส่งกำลังและแรงใจ ภาวนาอย่าได้มีมัจจุราชมาพรากชีวิต “ด..วรวิชัย บุญรักษา” เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดอีโอดี อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศูนย์ยะลา ซึ่งทีมแพทย์กำลังยื้ออย่างสุดความสามารถ

ขอบคุณภาพส่วนหนึ่ง :
@knightsouthern

อ่านข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง...

ชาวเน็ตเทใจสดุดีทหารกล้า 'ขอบคุณที่ปกป้องแผ่นดิน'

เหตุโจรใต้บึ้มป่วนยะลา ตร.-ทหารพลีชีพ 2 เจ็บ 23 ราย

นาทีสะเทือนใจ'ทหาร 'ยื้อชีวิตเพื่อนหิ้วร่างส่งรพ.(คลิป)

'ทหาร-อีโอดี-นักข่าว'ร่างปลิว โจรใต้กดบึ้มซ้ำ-ดับ1เจ็บ9 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%