อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

'เสี่ยโป้'กลัวถูกสังหารแจ้งจับ4ตร. เอาปืนจ่อหัว-เรียกเงิน

'เสี่ยโป้'ควงทนายดัง เอาจริงบุกแจ้งความเอาผิด 4 ตร.ซ่า ฐาน "พยายามฆ่า-เรียกรับสินบน" เผยรู้ชื่อคนเดียวคือ "อาร์ต" บุกชักปืนขึ้นลำจ่อหัวขณะดื่มกินในร้านอาหารย่านบางบอน แถมเรียกเงินค่าเคลียร์คดี พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 17.20 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ สน.บางบอน นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้ อานนท์” อายุ 25 ปี พร้อม นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ เข้าพบ พ.ต.อ.ณรัช มูลศาสตรสาทร ผกก.สน.บางบอน เพื่อแจ้งความเอาผิดกับตำรวจฝ่ายสืบสวนไม่ทราบสังกัดชื่อ "อาร์ต" และพวกรวม 4 คน หลังถูกคู่กรณีชักปืนขึ้นลำจ่อหัวและเรียกรับสินบน ภายในร้านอาหารบ้านรถบางบอน ถนนเอกชัย แขวงและเขตบางบอน เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 13 ก.ย.

นายอภิรักษ์ เผยว่า ตอนนั้นตนและเพื่อนฝูงได้ไปคุยธุระกันที่ร้านอาหารดังกล่าว สักพักมีตำรวจนอกเครื่องแบบ ซึ่งเป็นฝ่ายสืบสวนไม่ทราบสังกัดรวม 4 นาย มีตำรวจนายหนึ่งจำชื่อเล่นได้ว่า "อาร์ต" เข้ามาขอตรวจค้นคนในกลุ่มตน ทั้งยังชักปืนขึ้นลำจ่อที่หัวพวกตนด้วย ก่อนจะจับกุมรุ่นน้องชื่อ นายวรรลภ  อายุราวๆ 20 ปี ไปพร้อมกับปืนที่มีทะเบียน 2 กระบอก จากนั้น ตำรวจชื่ออาร์ตพร้อมพวกก็คุมตัวรุ่นน้องไปดำเนินคดีในข้อหาครอบครองปืน"ปืนที่รุ่นน้องถูกยึดไปเป็นขนาด .38 กับ 9 มม. ผมสงสัยว่าทำไมตำรวจถึงลงบันทึกแค่กระบอกเดียวคือ .38 แล้วปืนขนาด 9 มม.หายไปไหน พอสอบถามตำรวจชื่ออาร์ต เขาอ้างว่า ปืนอีกกระบอกนั้นจะช่วยเคลียร์ให้ รวมถึงเคลียร์รุ่นน้องให้รอดด้วย แต่ต้องแลกเงินจำนวหนึ่ง สุดท้ายเราตกลงราคากันไม่ได้ พอผมแจ้งสื่อแล้วมาวันนี้ ก็พบว่ารุ่นน้องได้รับการประกันตัวไปแล้วในวงเงิน 100,000 บาท จากนั้นก็ติดต่อตำรวจชื่ออาร์ตไม่ได้ ยังไม่รู้ว่าปืนอีกกระบอกที่หายไปจะเอามาคืนหรือไม่ กลัวว่าจะโดนปองร้ายจึงมาแจ้งความ 2 ข้อคือ ข้อหาพยายามฆ่าที่เอาปืนจ่อหัว และเจ้าพนักงานเรียกรับสินบน"
เสี่ยโป้ เผย. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.99K