อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รวบสาวใหญ่ใช้ฆ้อนทุบหัว กิ๊กวัยดึกอ้างถูกทำร้าย-เบี้ยวหนี้

รวบแล้ว!สาวใหญ่ใช้ฆ้อนทุบหัวกิ๊กวัยดึกเสียชีวิตคากระท่อมข้างบ่อกุ้ง อ้างถูกผู้ตายทำร้ายทุบตี หลังทวงถามเรื่องเงินที่ผู้ตายยืมไป 40,000 บาท ทั้งที่ยอมเอาที่ดินไปจำนำให้ด้วยความผูกพันธ์ พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 17.41 น.

จากกรณี นายมนตรี แก้วกล่ำศรี อายุ 62 ปีเศรษฐีเจ้าของบ่อเลี้ยงกุ้งบ่อเลี้ยงปลา อยู่บ้านเลขที่ 196 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการถูกคนร้ายเป็นสาวใหญ่ ใช้ฆ้อนทุบที่กกหู และที่ท้ายทอยจนเสียชีวิต ที่บริเวณหน้ากระต๊อบเพิงพักข้างบ่อเลี้ยงกุ้ง หมู่ 10 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ ก่อนฉกพระเครื่องชื่อดังเนื้อทองคำและสร้อยคอหนัก 3 บาทหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 15.30.น.วันที่ 14 ก.ย.พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ได้นำหมายศาล จังหวัดสมุทรปราการ  จับกุมตัวนางสุบรรณ หรือวัน โมครัตน์ อายุ 55 ปี ได้ที่บ้านพักตัวเอง เลขที่ 233 หมู่ 8 ต.ท่าสะอาด อ.เซกา จ.บึงกาฬ พร้อมหลักฐานของกลางเป็นพระเครื่อง เหรียญหลวงพ่อโต รุ่น 2499 เลี่ยมกรอบทอง  1 องค์ จึงได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ โดยนางสุบรรณ ให้การว่า ตนรู้จักกับนายมนตรี สมัยทำงานเป็นแม่ครัวในร้ายอาหารแห่งหนึ่ง และคบหากันมากว่า 2 ปี  โดยจะไปๆมาๆที่กระต๊อบบ่อเลี้ยงกุ้ง  กระทั่งตนเองได้กลับไปทำงานที่บ้านเกิด จ.บึงกาฬ นายมนตรีได้โทรฯมาขอยืมเงิน 40,000 บาท บอกว่าเลี้ยงกุ้งขาดทุน ขอยืมเงินไปซื้อพันธ์กุ้ง และจะยอมเสียดอกให้ร้อยละ 20 บาท เพราะความผูกพันธ์กันจึงได้นำที่ดินไปจำนำให้กับนายทุน ผ่านไป 1 ปีเมื่อครบกำหนดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย จึงได้โทรฯทวงถามหลายครั้ง แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงเรื่อยมานางสุบรรณ กล่าวอีกว่า  กระทั่งวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมานายมนตรี ได้โทรบอกว่าให้ตนลงมา เพื่อเคลียร์หนี้สินให้ แต่เมื่อเดินทางลงมาแล้ว นายมนตรีก็บ่ายเบี่ยงเหมือนเดิม กระทั่งก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 11 ก.ย.นายมนตรีออกไปหาเพื่อนที่วัดสาขลา ก่อนที่จะเมาสุรากลับมาที่กระต๊อบ จึงได้บอกกับผู้ตายว่าจะเดินทางกลับบ้านที่จ.บึงกาฬแล้ว ช่วยหาเงินมาให้ด้วย แต่กลับถูกผู้ตายด่าทอด้วยคำรุนแรง และเข้ามาทำร้ายร่างกาย ตนพยายามวิ่งหนีหลบไปในกระต๊อบ แต่ผู้ตายได้ตามไปทำร้ายอีก จึงตัดสินใจคว้าฆ้อนที่วางอยู่ทุบที่ใบหน้า 1 ครั้ง จนผู้ตายล้มลงไปนอนกองกับพื้น ก่อนที่จะตีซ้ำไปที่ศีรษะผู้ตาย และปลดสร้อยคอทองคำพร้อม พระเลี่ยมทอง ที่ผู้ตายแขวนคอไปด้วยจากนั้นได้นำสร้อยคอไปจำนำ และนั่งรถกลับบ้านที่จ.บึงกาฬ และถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กิ๊กสาวสุดโหดใช้ฆ้อนทุบหัว เศรษฐีบ่อกุ้งดับชิงทอง3บาท...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 36