อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561

ผัวโหดมีดจ้วงแทงเมีย 'แม่บุญธรรม'ช่วยดับอนาถทั้งคู่

สาวคาราโอเกะทะเลาะผัว โดนแทงเสียชีวิตสลด แม่บุญธรรมเห็นหวังช่วย แต่กลับเจอแทงร่างพรุน 13 แผล ขณะที่ ตร.เตรียมขอหมายจับล่าตัวมาชดใช้กรรม จันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 18.40 น.


เมื่อวันที่ 9 ต.ค. พ.ต.ท.เด่นพงศ์ อุทัยรังสี สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ รุดตรวจสอบเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ภายในร้านอาหารต้นยอ คาราโอเกะ ตั้งอยู่ริมถนนสายห้วยยอด-ห้วยนาง เลขที่ 18/1 หมู่ 4 ต.ห้วยนาง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ซึ่งเป็นห้องนอนของพนักงานและเจ้าของร้าน พบศพนางสาวนุชรี อุปถัมย์ อายุ 25 ปี ชาวสงขลา พนักงานเสิร์ฟของร้านดังกล่าว นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงายบนเตียงนอน สวมผ้าโสร่งโจมอก ใส่หมวกพลาสติกคุมศีรษะ และมีผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นเจ้าของร้านที่เกิดเหตุ สามีได้พาตัวส่ง รพ.ห้วยยอด ไปก่อนแล้ว ทราบชื่อคือ นางศิริพรรณ ลิ้มฉุ้น อายุ 51 ปี แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีบาดแผลถูกแทงเข้าบริเวณหน้าอก ชายโครง และแขน  รวมทั้งหมด 13 แผล ส่วนคนร้ายก่อเหตุคือ นายกิตติศักดิ์ หรือบัง เพชรมีสี อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางสาวนุชรี หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป
         
สอบสวนนางนฤมลวรรณ ลิ้มฉุ้น อายุ 50 ปี น้องสาวของนางศิริพรรณ กล่าวว่า นางสาวนุชรี เป็นพนักงานร้านคาราโอเกะอยู่ที่ร้านพี่สาวนานหลายปีแล้ว จนกลายเป็นลูกบุญธรรม โดยพี่สาวเพิ่งจะจัดงานแต่งให้นางสาวนุชรี กับนายกิตติศักดิ์ เมื่อประมาณ 4-5 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เพราะอยู่คนละบ้าน แต่ทราบว่าช่วงเกิดเหตุมีคนอยู่ในร้านดังกล่าวประมาณ 5 คน คาดว่า นางสาวนุชรีได้ทะเลาะกับสามี แล้วใช้อาวุธมีดแทง ก่อนที่นางศิริพรรณ เมื่อได้ยินเสียงดังจึงลงมาช่วย แต่ถูกนายกิตติศักดิ์ แทงจนอาการสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว


                
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุมาจากความหึงหวง ซึ่งหลังแต่งงานทั้งคู่ก็มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ จนฝ่ายภรรยาทนไม่ได้ พยายามจะขอเลิกแต่ฝ่ายสามีไม่ยอมเลิก  กระทั่งล่าสุดได้ลางานกลับบ้านไปต่างจังหวัดหลายวัน เพิ่งกลับมาทำงานที่จังหวัดตรังได้ 2-3 วัน แล้วมามีปากเสียงทะเลาะกันอีก และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างเตรียมขออนุมัติหมายจับ และเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 516