อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 กันยายน 2561

แม่บ้านตายเปลือยปริศนา บ้านอดีตที่ปรึกษารมว.กลาโหม

เป็นศพเสียชีวิตปริศนาท่อนล่างเปลือย ภายในบ้านอดีตที่ปรึกษา รมว.กลาโหม ส่งร่างผ่าหาร่องรอยถูกข่มขืนหรือไม่ ขณะที่ ตร.สงสัยคนงานตั้งแคมป์พักอยู่ใกล้  ศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 07.05 น.


เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ บุญสิทธิ์ รองสว.(สอบสวน) สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุพบศพหญิงเสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 2 ซอยพหลโยธิน 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ รุดตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวชรพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเข้ามาในซอย 50 เมตร อยู่ด้านหลังสถานที่ก่อสร้างโชว์รูมรถหรู พบเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิดเนื้อที่ประมาณ 70 ตารางวา ภายในห้องพักคนใช้ของตัวบ้าน พบศพนางทองใบ หงคะ อายุ 57 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ ถลกเห็นยกทรง ท่อนล่างเปลือย พบกางเกงในใต้ขาศพ มีคราบเลือดและน้ำเหลืองนองเต็มพื้น คาดว่าเสียชีวิตมากกว่า 1 อาทิตย์ ตรวจสอบภายในห้องมีพัดลมตั้งพื้นขนาดเล็กถูกเปิดทิ้งไว้ พบมือถือและเงินสดคนตาย 200 กว่าบาท ในห้องไม่พบร่องรอยรื้อค้นแต่อย่างใด 

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของ พล.อ.วิชัย หงสกุล อดีตที่ปรึกษา รมว.กระทรวงกลาโหม ซึ่งพล.อ.วิชัย เกษียณราชการมีอายุมากแล้ว ไม่ได้พักอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ส่วนผู้ตายเคยทำงานเป็นสาวรับใช้ที่บ้านหลังดังกล่าวมานานแล้ว โดยก่อนเกิดเหตุนายวิศาล เฉิดอารีกิจ ลูกเขยได้เดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าว แต่เห็นว่าบ้านปิดไฟมืดอยู่ จึงเดินไปที่ห้องพักของผู้ตายที่อยู่บริเวณหลังบ้านและเรียกผู้ตาย แต่ไม่มีเสียงตอบรับแต่อย่างใด จึงเปิดประตูเข้าไปดู ก่อนพบศพจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปผ่าที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาร่องรอยการเสียชีวิตและร่องรอยการข่มขืน ทั้งนี้พบว่าผู้ตายมีอาการป่วยอยู่แล้ว ขณะที่รอบจุดเกิดเหตุมีแคมป์พักคนงานตั้งอยู่รอบ ๆ ซึ่งสถานที่ก่อสร้างโชว์รูมรถหรูนั้น ทางคนงานจะเลิกงานตอน 18.30 น. และไปพักแถววัดเสมียนนารีทั้งหมด ไม่มีใครนอนค้าง มีเพียงรปภ.เท่านั้น อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่จะได้สอบหาคนงานว่ามีใครหายตัวไปหรือไม่ เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 777