อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563

โจ๋เหิมยกพวกบุกห้องฉุกเฉินรพ. รุมยำ-รัวยิงขู่คู่อริ(คลิป)

วัยรุ่นกระทุ่มแบนสุดเหิม ยกพวกนับสิบบุก รพ. รุมยำคู่อริถึงในห้องฉุกเฉิน ทำหมอ-พยาบาลวุ่น แถมรัวปืนขู่อีกนับสิบนัดอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ตร.รู้ตัวแล้วฝีมือใคร จันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.25 น.

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีการใช้อาวุธปืนยิงกันภายใน รพ.กระทุ่มแบน จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่หน้า รพ. พบกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกกระจายเต็มพื้น นับรวมได้ทั้งหมด 12 ปลอก ส่วนภายในห้องฉุกเฉินพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 3 ราย ถูกชกต่อยและตีด้วยของแข็งจนบอบช้ำไปทั้งตัว

จากการสอบสวนทราบว่า มีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งประมาณ 10 คน มีเรื่องกับกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนวิ่งเข้าไปตะลุมบอนชกต่อยทำร้ายร่างกาย ทำให้วัยรุ่นที่พวกน้อยกว่ารีบวิ่งหนีเข้าไปในห้องฉุกเฉิน ท่ามกลางความตกตะลึงชุลมุนวุ่นวายของแพทย์และพยาบาล อีกทั้งผู้ป่วยและคนไข้ในห้องฉุกเฉินก็หวาดผวาและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากนั้น ปรากฏว่ามีชายเดินถือไม้เบสบอลตามเข้าไปในห้องฉุกเฉิน ก่อนกระหน่ำตีคู่อริจนหนำใจแล้วรีบวิ่งออกไป ส่วนพวกที่อยู่ด้านนอกก็รัวยิงปืนขึ้นฟ้าเป็นสิบนัด ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาล ขณะนี้พอจะทราบว่าเป็นฝีมือวัยรุ่นกลุ่มใด.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 25.70K