อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

ทรพีน้ำมันราดจะจุดไฟเผาแม่ เมาน้อยใจยกสมบัติให้น้อง

ลูกทรพีเมาอาละวาดเอาน้ำมันดีเซลราดหัวแม่วัย 80 ขู่จะจุดไฟเผาให้ตาย โชคดีหลานสาวมาเห็นเหตุการณ์ช่วยไว้ได้ทัน แจ้งตร.ควบคุมตัวดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่า ส่วนแม่สุดทนถูกทำร้ายประจำยันดำเนินคดีถึงที่สุด อาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07.03 น.

เมื่อ 12 พ.ย. ร.ต.ท.คุณภัทร ผิวบัวคำ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เผยว่า กลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุลูกชายเมาสุราอาละวาดผู้เป็นแม่ใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาโชคดีที่มีหลานช่วยไว้ได้ทัน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณหมู่ 4 ต.มหาดไทย อ.เมือง จ.อ่างทอง ที่ริมถนนหน้าบ้านพักพบนางวิมล (สงวนนามสกุล) อายุ 80 ปี ผู้เสียหายนั่งอยู่ในสภาพศีรษะและบริเวณลำคอชุ่มไปด้วยน้ำมันดีเซล มีญาติและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือ นางวิมล ให้การว่า ผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายและนำน้ำมันมาราดตนนั้น คือ นายปราโมทย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ลูกชายของตนเอง ชอบดื่มสุราและเมาอาละวาดทุบตีผู้อื่นเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นภรรยาหรือแม่ ที่ผ่านมาภรรยาทนไม่ไหวต้องหนีเลิกรากันไป ส่วนตนเองก็ถูกซ้อมเป็นประจำแจ้งความไม่รู้กี่หน แต่ลูกชายก็ไม่เคยกลัวหรือเข็ดหลาบก่อเหตุซ้ำเรื่อยมา จนวันนี้ถึงกับนำน้ำมันมาราดตนและจะจุดไฟเผา โชคดีที่หลานสาวมาช่วยไว้ได้ทันด้านน.ส.พร อายุ 20 ปี หลานสาว เผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนและยายนั่งจัดเตรียมของอยู่ภายในบ้าน เนื่องจากในวันพรุ่งนี้จะทำบุญบ้าน ต่อมานายปราโมทย์ มีศักดิ์เป็นลุงตนซึ่งอยู่ในสภาพเมาสุรามาเคาะประตูบ้านพร้อมส่งเสียงเอะอะโวยวาย ด่าทอ ตนจึงไม่เปิดประตูให้เพราะเกรงว่าจะเข้ามาทำร้าย ลุงก็ขู่ว่าจะเอาน้ำมันราดบ้านและจุดไฟเผา ยายจึงสั่งให้ตนเปิดประตู และบอกให้รีบไปตามคนมาช่วยจากนั้นตนก็รีบวิ่งไปตามคนมาช่วย พอกลับมาถึงบ้านก็เห็นยายถูกลุงเอาน้ำมันราดที่ศีรษะและลำตัว จึงรีบเข้าดึงตัวยายและวิ่งหนีออกมาจากบ้านก่อนตะโกนเรียกให้คนช่วยและโทรแจ้งตำรวจ และขณะนี้ลุงก็ยังอยู่ภายในบ้าน 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บุกเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน ลักษณะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ที่บริเวณบันไดพบขวดใส่น้ำมันดีเซลวางอยู่ และบนชั้น 2 พบนายโมทย์นอนอยู่ภายในมุ้งทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวและสอบถามสาเหตุที่ก่อเหตุ นายโมทย์อ้างว่าน้อยใจที่แม่ไม่รัก โอนสมบัติให้แต่กับน้อง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา พยายามฆ่า นำตัวดำเนินคดีที่ สภ.เมืองอ่างทอง โดยนางวิมล ผู้เป็นแม่ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะทนไม่ไหวแล้ว ถูกทำร้ายมาไม่รู้กี่หนจนครั้งนี้ถ้าหลานมาช่วยไว้ไม่ทันคงต้องตายแน่ๆ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.65K