อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ทรพีน้ำมันราดจะจุดไฟเผาแม่ เมาน้อยใจยกสมบัติให้น้อง

ลูกทรพีเมาอาละวาดเอาน้ำมันดีเซลราดหัวแม่วัย 80 ขู่จะจุดไฟเผาให้ตาย โชคดีหลานสาวมาเห็นเหตุการณ์ช่วยไว้ได้ทัน แจ้งตร.ควบคุมตัวดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่า ส่วนแม่สุดทนถูกทำร้ายประจำยันดำเนินคดีถึงที่สุด อาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07.03 น.

เมื่อ 12 พ.ย. ร.ต.ท.คุณภัทร ผิวบัวคำ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เผยว่า กลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุลูกชายเมาสุราอาละวาดผู้เป็นแม่ใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาโชคดีที่มีหลานช่วยไว้ได้ทัน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณหมู่ 4 ต.มหาดไทย อ.เมือง จ.อ่างทอง ที่ริมถนนหน้าบ้านพักพบนางวิมล (สงวนนามสกุล) อายุ 80 ปี ผู้เสียหายนั่งอยู่ในสภาพศีรษะและบริเวณลำคอชุ่มไปด้วยน้ำมันดีเซล มีญาติและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือ นางวิมล ให้การว่า ผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายและนำน้ำมันมาราดตนนั้น คือ นายปราโมทย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ลูกชายของตนเอง ชอบดื่มสุราและเมาอาละวาดทุบตีผู้อื่นเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นภรรยาหรือแม่ ที่ผ่านมาภรรยาทนไม่ไหวต้องหนีเลิกรากันไป ส่วนตนเองก็ถูกซ้อมเป็นประจำแจ้งความไม่รู้กี่หน แต่ลูกชายก็ไม่เคยกลัวหรือเข็ดหลาบก่อเหตุซ้ำเรื่อยมา จนวันนี้ถึงกับนำน้ำมันมาราดตนและจะจุดไฟเผา โชคดีที่หลานสาวมาช่วยไว้ได้ทันด้านน.ส.พร อายุ 20 ปี หลานสาว เผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนและยายนั่งจัดเตรียมของอยู่ภายในบ้าน เนื่องจากในวันพรุ่งนี้จะทำบุญบ้าน ต่อมานายปราโมทย์ มีศักดิ์เป็นลุงตนซึ่งอยู่ในสภาพเมาสุรามาเคาะประตูบ้านพร้อมส่งเสียงเอะอะโวยวาย ด่าทอ ตนจึงไม่เปิดประตูให้เพราะเกรงว่าจะเข้ามาทำร้าย ลุงก็ขู่ว่าจะเอาน้ำมันราดบ้านและจุดไฟเผา ยายจึงสั่งให้ตนเปิดประตู และบอกให้รีบไปตามคนมาช่วยจากนั้นตนก็รีบวิ่งไปตามคนมาช่วย พอกลับมาถึงบ้านก็เห็นยายถูกลุงเอาน้ำมันราดที่ศีรษะและลำตัว จึงรีบเข้าดึงตัวยายและวิ่งหนีออกมาจากบ้านก่อนตะโกนเรียกให้คนช่วยและโทรแจ้งตำรวจ และขณะนี้ลุงก็ยังอยู่ภายในบ้าน 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บุกเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน ลักษณะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ที่บริเวณบันไดพบขวดใส่น้ำมันดีเซลวางอยู่ และบนชั้น 2 พบนายโมทย์นอนอยู่ภายในมุ้งทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวและสอบถามสาเหตุที่ก่อเหตุ นายโมทย์อ้างว่าน้อยใจที่แม่ไม่รัก โอนสมบัติให้แต่กับน้อง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา พยายามฆ่า นำตัวดำเนินคดีที่ สภ.เมืองอ่างทอง โดยนางวิมล ผู้เป็นแม่ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะทนไม่ไหวแล้ว ถูกทำร้ายมาไม่รู้กี่หนจนครั้งนี้ถ้าหลานมาช่วยไว้ไม่ทันคงต้องตายแน่ๆ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.64K