อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

ยิงอุกอาจ!3เด็กเทคโนเจ็บสาหัส คาดฝีมืออริต่างสถาบัน

เด็กเทคโนฯย่านมีนบุรี ขี่จยย.ซ้อนสาม ก่อนเจอ 2 วัยรุ่นคู่อริต่างสถาบันบิดตามประกบ คว้าปืนลูกซองยิงจนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ตร.เผยรู้ตัวกลุ่มผู้ที่ก่อเหตุแล้ว พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 00.07 น.

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่14 พ.ย. ร.ต.อ.ประสิทธิ์ สายตรง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางชัน รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บ บริเวณปากซอยราษฎร์พัฒนา 14 แขวงและเขตสะพานสูง กทม. รุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อดิศักดิ์ ชูพันธ์ ผกก. พ.ต.ท.ธนาวุฒิ เปียผ่อง รอง ผกก.สส. และอาสาสมัครมูลนิธิร่มไทร ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนสวนทางกัน ริมฟุตปาธ ทิศทางมุ่งหน้าร่มเกล้า พบรถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน 6 กร 7262 กรุงเทพมหานคร ล้มพาดอยู่กับขอบฟุตปาธ ข้างรถพบผู้บาดเจ็บ 3 ราย ประกอบด้วย นายวีรยุทธ อุปนินท์สกุล อายุ 17 ปี ผู้ขับขี่จยย. ถูกยิงเข้าที่ลำตัว นายสีหนาท มีนรกนิษฐ อายุ 19 ปี ถูกยิงเข้าที่แผ่นหลังและลำตัว และนายธนากร แดงเดช อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่ลำตัว ทั้งหมดเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี เจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุน ชนิดลูกซอง ขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บขี่จยย.ซ้อน 3 เข้ามาในซอยมิสทีน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีวัยรุ่น 2 คนขี่รถจยย.ไม่ทราบยี่ห้อ สี ทะเบียน มาประกบด้านข้าง แล้วใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงใส่กลุ่มผู้บาดเจ็บ 1 นัด ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำก่อนคนร้ายจะขี่รถหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นคู่อริต่างสถาบัน ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี พบผู้ต้องสงสัย เป็นชาย 2 คน ส่วนหมวกกันน็อกเต็มใบทั้ง 2 คน ขับขี่รถจยย. ยามาฮ่า รุ่นเอ็มสแลซ สีดำ ซึ่งเจ้าหน้าที่พอจะตัวคนร้ายแล้ว ซึ่งเป็นนักศึกษาต่างสถาบันที่เคยมีเรื่องกันก่อนหน้านี้กำลังอยู่ระหว่างการเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.42K