อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

'ยาย'ทุกข์ใจหูตาไม่ดียังถูกรังแก โจรฉกค่ายาคารพ.(คลิป)

ยาย 75 เคราะห์ร้าย หูตาฝ้าฟางแล้วยังโดนรังแกอีก เจอสาวแสบเข้ามานั่งพูดคุยตีสนิท พอเผลอฟังพยาบาลเรียก แอบฉกเงินค่ายา 8,000 บาท หมดเกลี้ยง พฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.26 น.

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. น.ส.องุ่น บุญศิลป์ อายุ 73 ปี ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.มนัส ธรรมดา รอง สว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อให้ช่วยตามหาคนร้ายที่เป็นหญิงสาว อายุ 35 - 40 ปี เนื่องจากได้ลักทรัพย์ไป 8,000 บาท ภายใน รพ.ราษฎร์บูรณะ ถนนราษฎร์พัฒนา แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ เหตุเกิดวันที่ 8 พ.ย.

น.ส.องุ่น ให้การว่า วันนั้นตนเดินทางมาพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายที่แผนกสูตินารีเวช ขณะกำลังนั่งรอคิวตรวจได้มีคนร้ายเพศหญิงเข้ามาตีสนิท อ้างว่า เป็นผู้ป่วยที่มารอคิวตรวจเช่นกัน และยังอ้างด้วยว่ามีญาตินอนพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องพักด้านบน ชวนพูดคุยกันสักพักแล้วก็เดินหายไป "ยายมาหาหมอ เขาก็บอกว่ามาหาหมอเหมือนกัน แล้วก็ชวนคุยสร้างความสนิทสนม ยายก็เห็นไม่มีอะไร แต่ด้วยความที่ยายแก่แล้ว หูตาก็ไม่ค่อยดี ทำให้ต้องคอยหันไปมองพยาบาลบ่อยๆ กลัวเขาเรียกชื่อแล้วจะไม่ได้ยิน เขาเลยใช้เวลาที่ยายเผลอ เอื้อมมือมาหยิบกระเป๋าเงินของยายไป ในนั้นมีอยู่ 8,000 บาท หายไปหมดเลย เพิ่งมารู้ตัวตอนที่จะจ่ายค่ายา ยายทั้งตกใจและเสียใจ ไม่คิดว่าเขาจะมารังแกคนแก่อย่างนี้ คนแก่อย่างยายกว่าจะเก็บเงินมาได้ขนาดนั้น ก็ต้องอดออม หวังเอามารักษาตัว แต่มาเจอแบบนี้ มันพูดไม่ออก"

ขณะที่ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวว่า สั่งให้ พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี ผกก.สส.น.8 คลี่คลายคดีกับตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ เหลือเพียงพิสูจน์ทราบตัวบุคคลเพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญาธนบุรี เชื่อว่าต้องเคยก่อเหตุที่ รพ.อื่นด้วยแน่ หากใครมีเบาะแส แจ้งได้ที่เบอร์ 094-292-6499 ตลอด 24 ชั่วโมง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41