อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

ตร.เกษียณเครียดโรครุม ไม่อยากเป็นภาระยิงตัวดับ

ตร.ออสเตรเลียวัยเกษียณเครียดโรครุม เขียนจดหมายลาตายไม่อยากเป็นภาระ ใช้ปืนจ่อยิงตัวเองดับในห้องพักคอนโดฯเมียคนไทย เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20.00 น.

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ร.ต.ท.พีรดนย์ คงทัพ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติยิงตัวตายในห้องพักเลขที่ 19/194 ชั้น 6 คอนโดมิเนียมย่านถนนเอกชัย ซอย 88 แขวงและเขตบางบอน กทม. จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบร่าง นายบัคคอน โทมัส เอ็ดวาร์ด อายุ 82 ปี สัญชาติออสเตรเลีย ถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 ที่คอหอยจำนวน 1 นัด เสียชีวิตอยู่ข้างที่นอน โดยที่โต๊ะพบจดหมายลาตายเขียนทำนองว่า "ไม่อยากอยู่เป็นภาระให้ใครต้องลำบากมาดูแล" จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน 

สอบสวน น.ส.ธนภรณ์ โลมรัตน์ อายุ 54 ปี เจ้าของห้อง ซึ่งเป็นภรรยานายบัคคอน เล่าว่า ผู้ตายเป็นตำรวจออสเตรเลีย พอเกษียณก็อยู่ที่เมืองไทยได้ประมาณ 20 ปี ก่อนป่วยหลายโรครุมเร้า ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด กระทั่งล่าสุดนายบัคคอนมีอาการเบาหวานขึ้นตา ทำให้เดินไปไหนไม่ค่อยสะดวก จึงคาดว่าอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ฆ่าตัวตายเพราะอยากอยู่ภาระ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งร่างไปผ่าชันสูตร ก่อนติดต่อสถานฑูตให้แจ้งญาติมารับศพต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น