อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

ฟังเพลงเช็กเพื่อนบ้านด้วย ฉุนเปิดหมอลำถูกฟันสยอง

หนุ่มเปิดเพลงหมอลำสนุกครื้นเครง เพื่อนบ้านฉุนไม่ชอบฟัง ตะโกนบอกให้หยุด หากจะฟังให้เป็นสตริงหรือลูกทุ่ง ก่อนทะเลาะวิวาทบานปลาย คว้ามีดอีโต้ฟันเสียชีวิตสยอง  จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15.57 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ สภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ออมสิน ตรารุ่งเรือน รอง ผบก. พ.ต.อ.ศักดินันท์ มูลมณี ผกก. สภ.ฆ้องชัย รักษาราชการ ผกก.ยางตลาด พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และทหาร ม.พัน 14 ร่วมแถลงผลจับกุม นายนพพร ทวิมาตร อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้มีดอีโต้ฟัน นายอุดมศักดิ์ ภูแล่นสูง อายุ 38 ปี เสียชีวิต เหตุเกิดเวลา 23.00 น. วันที่ 19 พ.ย. 
                
ทั้งนี้ สืบเนื่องจากผู้ต้องหาและผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไปและเป็นเพื่อนบ้านกัน แต่มักจะมีปากเสียงไม่ลงรอยกันอยู่เสมอ โดยในวันเกิดเหตุ นายนพพร ผู้ต้องหา ระบุว่า ตนได้เปิดเพลงหมอลำเสียงดังและร้องเพลงตามด้วยความสนุกสนาน ทำให้นายอุดมศักดิ์ ไม่พอใจ พร้อมกับบอกให้หยุดเปิดเพลงหมอลำ เพราะไม่ชอบฟังหมอลำ ถ้าจะเปิดให้เปิดสตริงหรือลูกทุ่ง แต่นายนพพร ยังคงเปิดเพลงตามปกติ จนนายอุดมศักดิ์ ได้ใช้ก้อนหินปาใส่หลังคาบ้านพร้อมกับวิ่งเข้ามาต่อว่าและทะเลาะวิวาทกัน ก่อนนายนพพร ได้คว้าเอามีดอีโต้ฟันนายอุดมศักดิ์ จนถึงแก่ความตายสยดสยอง จากนั้นได้หลบหนีและนำเอามีดอีโต้ไปโยนทิ้งที่บริเวณสวนสาธารณหนองหมาจอก ด้านหลังที่ว่าการอำเภอยางตลาด


                
พล.ต.ต.มนตรี กล่าวว่า นายนพพร ผู้ต้องหา ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงและได้พาเจ้าหน้าที่ไปนำมีดอีโต้ของกลางมา โดยสารภาพว่าไม่พอใจเพราะมีปัญหาทะเลาะกันอยู่แล้วเป็นประจำจนเกิดปัญหาในเรื่องการเปิดเพลงและเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทจนมีผู้เสียชีวิต ซึ่งตำรวจชุดจับกุมได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.31K