อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

ผัวเมาหึงโหดเมียวัย63 ท่อนไม้ทุบหัว-จุดไฟเผาซ้ำ

ผัววัย 60 ปี เมาหนัก ใช้ท่อนไม้ทุบเมียวัย 63 ปี เสียชีวิต พร้อมจุดไฟเผาร่างหวังอำพรางคดี ก่อนไปนั่งก๊งเหล้าในหมู่บ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตำรวจตามจับได้ อ้างหึงหวง จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.24 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (19 พ.ย.) เวลา 20.00 น. ร.ต.อ ปรีชาศักดิ์ ศักยปรีชา รองสว.(สอบสวน) สภ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านอารัง หมู่ 2 ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน พบศพหญิงนอนเสียชีวิตในพื้นที่ รุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.บ้านด่าน และกู้ชีพ อบต.วังเหนือ ที่เกิดเหตุบริเวณแปลงผักพบศพ นางเหรียญ อิ่มสำราญ อายุ 63 ปี บ้านเลขที่39 หมู่ 2 บ้านอารัง ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ สภาพเปลือยกาย ตามร่างกายมีร่องรอยการถูกทำร้ายและถูกไฟเผา ซึ่งผู้ก่อเหตุ คือ นายเพิ่มศักดิ์ เพชรกล้า อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นสามีนางเหรียญ อยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวสอบสวน 

จากการสอบสวนนายเพิ่มศักดิ์ รับสารภาพว่า เป็นคนลงมือทำร้ายนางเหรียญ เนื่องจากมีอาการหึงหวง โดยใช้ท่อนไม้ทุบที่กลางหลังและศีรษะจนสลบ ก่อนจะใช้ไฟจุดที่ผ้าถุงและเสื้อของผู้ตายเพื่อหวังเผาร่างอำพรางศพ และไปนั่งดื่มสุราในหมู่บ้านตามปกติ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การในครั้งแรกว่า หึงหวง เพราะมีอายุมากแล้ว ซึ่งอาจจะมีสาเหตุอื่นที่มากกว่า ซึ่งจะต้องทำการสอบสวนเพิ่มเติม เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11