อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อุ้มมัดมือทุบศีรษะ'หนุ่มหัวเข็มขัดรูปซองปืน'จับโยนเหว

คนร้ายฆ่าโหด จับมัดมือไพล่หลัง-ทุบหัวยุบ หนุ่มใส่หัวเข็มขัดรูปซองปืนเอ็ม 16 ก่อนโยนทิ้งเหวลึกอำพรางคดี ตร.คาดอุ้มมาจากที่อื่นเพื่อสังหาร เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น.

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. ร.ต.อ.จำรัส เจริญยิ่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุพบศพในลำน้ำห้วยคา บ้านทุ่งห้า หมู่ 5 ต.ป่าตุ้ม อ.พร้าว ติดกับถนนสายพร้าว-เวียงป่าเป้า กม.11-12 จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปภาณ สุจินตะเดชา ผกก.สภ.พร้าว กู้ภัยพร้าววังหิน แพทย์ รพ.พร้าว ในที่เกิดเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุราว 40 ปี นอนเสียชีวิตในเหวลึก10 เมตร ใส่เสื้อยืดโปโลสีเหลือง ไม่สวมรองเท้า นุ่งกางเกงยีนสีน้ำเงิน ใส่เข็มขัดหนังหัวเข็มขัดเป็นรูปซองกระสุนปืนเอ็ม 16 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำร่างขึ้นมาตรวจสอบพบว่าสภาพศพเริ่มเน่า และมีร่องรอยถูกสัตว์กัดแทะ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน ที่สำคัญถูกมัดแขนมือไพล่หลังด้วยเชือกไนลอน ศีรษะถูกของแข็งตีจนยุบกะโหลกร้าว นอกจากนี้ใกล้ๆกันยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอกด้วย แต่ไม่ชัดเจนว่าผู้ตายถูกยิงที่จุดใด

พ.ต.อ.ปภาณ เปิดเผยว่า เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกจับมัดมือไพล่หลังแล้วอุ้มมาจากที่อื่น พอมาถึงจุดนี้ก็โดนสังหารก่อนจะโยศพทิ้งอำพรางคดี ซึ่งต้องรีบตรวจเช็กว่าผู้ตายเป็นใครเพื่อนำมาสู่การขยายผลสืบสวน.ขอบคุณภาพจาก : หน่วยกู้ภัยพร้าววังหิน จ.เชียงใหม่ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.56K