อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

แรงแห่งรัก!พ่อยิงแม่ดับพบตร. หลังเห็นลูกไลฟ์สดให้มอบตัว

หนุ่มใหญ่ยิงเมียเสียชีวิต หนีกบดาน ตัดสินใจพบตำรวจ หลังเห็นลูกสาวไลฟ์สดวอนขอให้เข้ามอบตัว เผยสงสารลูกไม่อยากให้กำพร้าพ่ออีกคน อีกทั้งเป็นวันพ่อลูกคงอยากกราบ จึงตัดสินใจมอบตัว พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 14.42 น.

จากกรณี น.ส.แคทรียา  คำแก้ว อายุ 28 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 112/8 หมู่ 2  ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง  ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี ได้ออกมาไลฟ์สดในเฟซบุ๊กส่วนตัว  เพื่อให้คนที่รู้จักกับ นายสามารถ  คำแก้ว อายุ  52 ปี  ซึ่งเป็นพ่อได้ช่วยบอกให้พ่อมาเข้ามอบตัว กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรีหลังก่อเหตุยิง นางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ที่เป็นภรรยาเสียชีวิตที่หน้าบ้าน หลังเกิดความหวาดระแวงว่าภรรยาตนเองนั้นจะมีชู้  ประกอบกับเสพยาบ้าเข้าไป โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 29 พ.ย.

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.15 น.วันที่ 7 ธ.ค.นายสามารถ  คำแก้ว ผู้เป็นพ่อของ น.ส.แคทรียา ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองราชบุรี เพื่อติดต่อขอมอบตัวกับ พ.ต.อ.อภิชาติ  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมืองราชบุรี   พร้อมกับบอกว่า หลังก่อเหตุก็ได้หลบหนีไป โดยทำโทรศัพท์หล่นหายและไม่สามารถติดต่อกับลูกสาวได้เลย  จนมีคนเห็นข่าวที่ลูกสาวออกมาวอนขอให้มอบตัว หลังกำพร้าแม่แล้วก็ไม่อยากกำพร้าพ่ออีกคน และนำข่าวมาบอกให้ตนรู้ จึงรู้สึกสงสารลูกมาก ทำให้ตัดสินเข้ามอบตัว  ประกอบกับในช่วงเดือนนี้เป็นวันพ่อด้วย ลูกคงอยากมากราบพ่อ  จึงได้เข้ามอบตัวในวันนี้  ส่วนสาเหตุที่ทำก็เพราะเกิดบันดาลโทสะ

ด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ  กล่าวว่า  นายสามารถได้เห็นข่าวที่ลูกสาวออกมาไลฟ์สด วอนขอให้มามอบตัวจากสื่อมวลชน  จึงตัดสินใจมามอบตัวแต่ก็มีหมายจับอยู่แล้ว  ซึ่งก็เป็นไปตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาที่ให้ใช้ความละมุนละม่อมเพื่อลดความสูญเสีย..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 126