อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

จับ'หื่นโรคจิต'ฉก'กกน.'สำเร็จใคร่ ยันไม่ฉีกขาด-ยังใช้ได้

'หัวหน้าคนงานหื่น' โชว์โรคจิตฉก 'ยกทรง-กางเกงใน' หญิงสาว จากเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ของกลางอื้อซ่า รับแยกทางเมีย 4 ปี จนเกิดเปลี่ยวใจ ขโมยมาสำเร็จความใคร่กว่า 50 ชิ้น ยันเก็บอย่างดีเอามาคืนกลับไปได้ พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 19.54 น.

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ร.ต.ท.ชาลี ขาวจุ้ย รอง สวป.สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งให้ช่วยสกัดจับรถกระบะฟอร์ด สีบรอนซ์เงิน ซึ่งมี นายโด้ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี เป็นคนขับ หลังรับรู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์และกำลังขับหลบหนี จึงนำกำลังไปดักสกัดกั้น กระทั่งควบคุมตัวไว้ได้แถวถนนหน้าวัดนาหล่ม หมู่ 7 ต.หนองปลิง อ.เมืองกำแพงเพชร จากการค้นในรถพบชุดชั้นในสตรี 6 ตัว วางอยู่ที่เบาะหลัง จึงขยายผลไปค้นต่อที่บ้านพัก ถึงกับผงะเมื่อพบเจอยกทรงกับกางเกงในผู้หญิงอีกกว่า 50 ชิ้น

สืบเนื่องจาก น.ส.นภวัลญ์ ใจเอื้อ อายุ 29 ปี เจ้าของตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ ฝั่งตรงข้ามทางแยกเข้าวัดศรีโยธิน เปิดเผยว่า ให้บริการตู้ซักผ้ามา 3 ปี ต่อมา 3 เดือนหลัง มีลูกค้าผู้หญิงแจ้งว่าชุดชั้นในหายไปหลายราย บางรายยังกล่าวหาว่าตนขโมยด้วยซ้ำ ส่งผลกระทบถึงรายได้ที่ลดลงอย่างมาก แต่ส่วนตัวมั่นใจว่าต้องเป็นโจรโรคจิตขโมยไปบำบัดความใคร่แน่นอนต่อมาทางร้านได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมกับนำชุดชั้นในบางส่วนไปซักในเครื่อง เพื่อล่อหลอกให้โจรโรคจิตเข้ามาก่อเหตุ ในที่สุดความจริงก็ปรากฏดังที่คิดไว้ เมื่อนายโด้ขับรถกระบะฟอร์ดมาจอดหน้าร้าน แล้วลงมาเปิดตู้ ก่อนจะคัดเลือกชุดชั้นในไปแบบใจเย็น พอได้ชุดที่ต้องการก็จะเดินชิวๆ เดินยิ้มแล้วขึ้นรถขับหายไป จึงรีบแจ้งตำรวจสกัดจับทัน

โดย นายโด้ รับสารภาพว่า อยากไหว้วิงวอนขอร้องให้ตำรวจกับผู้สื่อข่าวไม่เผยแพร่ชื่อและนามสกุล เพราะกลัวครอบครัวและญาติๆที่ใช้นามสกุลเดียวกันต้องอับอายและเสื่อมเสียชื่อเสียง ปัจจุบันเป็นหัวหน้าคนงานให้กับบริษัทหนึ่ง แยกทางกับภรรยามา 4 ปีแล้ว เลยเกิดอารมณ์เปลี่ยว วันนั้นผ่านไปเห็นลูกค้าสาวๆเอาเสื้อในกับกางเกงในมาซักเครื่อง รู้สึกมีอารมณ์เลยฉกสำเร็จความใคร่ ลงมือแค่ร้านนี้ร้านเดียว ที่สำคัญยังเก็บรักษาชุดชั้นในที่ใช้บำบัดความใคร่ไว้เป็นอย่างดี หากเจ้าของคนใดอยากได้คืนก็มาเอาไปได้เลย ไม่ชำรุดหรือฉีกขาดแน่นอน. 

*ภาพหน้าปกเป็นภาพของ น.ส.นภวัลญ์ ใจเอื้อ เจ้าของตู้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่เดินทางมาดูตัวหนุ่มโรคจิตขโมยชุกชั้นใน หลังได้รับการติดต่อจากตำรวจ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 235