อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

บัดซบทำ2หนไม่คิดว่าท้อง 'พ่อเลี้ยง'ขืนใจด.ญ.จนคลอด

รวบพ่อเลี้ยงใช้กำลังข่มเหงขืนใจลูกเลี้ยงวัย 14 จนตั้งท้องแล้วคลอดออกมา กล้าแถแบบบัดซบล่วงละเมิดแค่ 2 ครั้ง ไม่คิดว่าจะติดได้ พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 20.09 น.

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.พจน์ บำรุงชาติ รอง ผกก.สส.สน.ราษฎร์บูรณะ พ.ต.ท.ธนูพล จินตาคม สว.สส.ฯ ร่วมกับ จ.ส.อ.เสกสรร ศรแกว ทหารสังกัด ร้อย รส.ร.29 พัน 2 สนธิกำลังเข้าจับกุม นายพึ่งพบ คู่แก้ว อายุ 35 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 777/2560 ลงวันที่ 6 ธ.ค.60 ข้อหากระจำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย และข่มขืนกระทำชำเรา โดยจับกุมได้ขณะนอนพักผ่อนอยู่ในบ้านเช่าไม่มีเลขที่กลางซอยประชาอุทิศ 26/1 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ 

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.นางแอร์(นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ญาติ ของ ด.ญ.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี เข้าแจ้งความกับตำรวจให้ดำเนินคดีกับ นายพึ่งพบ ในข้อหากระทำชำเรา ด.ญ.แพรว ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง ทำให้เด็กตั้งครรภ์และคลอดลูกออกมาเป็นบุตรชาย อายุได้ 7 วัน ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ เนื่องจากเด็กคลอดก่อนกำหนดร่างกายไม่แข็งแรง จึงขออนุมัติหมายจับจากศาลทันทีนายพึ่งพบ ยอมรับว่า เป็นคนงานก่อสร้าง ได้คบหากับหญิงสาวคนงานที่เป็นมารดาของ ด.ญ.แพรว ซึ่งเป็นม่ายลูกติดได้ จากนั้นก็พากันมากินอยู่ที่บ้านเช่าหลังนี้ กระทั่งเมื่อช่วงเดือน เม.ย.-พ.ค. ระหว่างอยู่กับลูกเลี้ยงลำพัง เกิดมีอารมณ์และขืนใจไป 2 ครั้ง จากนั้น ด.ญ.แพรว ก็ย้ายไปอยู่กับญาติๆ และไปเรียนต่อที่ จ.สุพรรณบุรี ไม่ทราบมาก่อนว่าลูกเลี้ยงตั้งครรภ์จนคลอดลูกชายออกมา เนื่องจากไม่คิดว่าขืนใจไปแค่ 2 ครั้งแล้วจะถึงขั้นตั้งครรภ์ .คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 5.49K