อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

แค่มองหน้ากัน! แก๊งวัยรุ่นโหด ซัลโวไม่ยั้ง2น้าหลานดับ

เกิดเหตุคนร้ายบุกยิงไม่ยั้งใส่ 2 น้าหลานดับคาหมู่บ้าน ตำรวจระบุเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ส่วนสาเหตุเกิดจากการเล่นเปตองแล้วเขม่นกัน ศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 06.07 น.

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.พ.ต.ท.สมชาย พัฒพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด จ.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 7 ธ.ค. รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ภายในหมู่บ้านกานดา (พระราม 2)  เลขที่ 93/356 หมู่ 3 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่  ที่เกิดเหตุบนถนนภายในหมู่บ้าน ก่อนถึงสนามเปตอง พบศพนายสาธิต  พูลบัณฑิต อายุ 25 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอกและมือขวาใกล้กันพบมีดพกยาวประมาณ 10 นิ้ว 1 เล่ม และห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ภายในซอย 1 ใกล้กับสนามเปตอง พบอีก  1 ศพ คือ นายภัชรพล พุ่มศรีนิล อายุ 17 ปี  มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณท้ายทอยและรักแร้ด้านซ้าย ซึ่งทั้งสองคนนั้นเป็นน้าหลานกัน โดยนายสาธิต  เป็นน้าชาย ส่วนนายภัชรพล  เป็นหลานชาย นอกจากนี้ยังพบจยย.ยี่ห้อฮฮนด้า  PCX150 สีเทาดำ ทะเบียน 4กน 3344 กทม. ล้มคว่ำอยู่ พร้อมไม้กระบองยาวกว่า 1 ฟุต ตกอยู่ที่พื้น  1 อัน ส่วนบนพื้นถนนนั้น พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกกระจายเกลื่อนจำนวน 12 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานจากการสอบถามนายไนท์ นามสมมุติ อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเป็นเพื่อนบ้านกับผู้ตายมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะมีบ้านอยู่ในซอยเดียวกัน และเติบโตมาด้วยกัน ซึ่งทั้งพวกตนและผู้ตายจะออกมานั่งคุยกัน หรือมาเล่นเปตองเกือบทุกวัน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุยิงทั้ง 2 คน เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มาเช่าบ้านอยู่ในซอยเดียวกับผู้ตาย และก่อนหน้าที่นายภัชรพล ผู้ตายจะถูกยิงเสียชีวิตนั้น ได้มีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นซอยเดียวกัน ตั้งแต่ช่วงเย็นแล้วแต่ตำรวจมาจึงแยกย้ายกัน จากนั้นในช่วงค่ำก็มามีเรื่องกันอีก แต่กลุ่มคนร้าย ได้ไปพาพวกที่เป็นคนนอกหมู่บ้าน เข้ามาอีกนับสิบคน โดยได้ขี่จยย.มาสองคันและมีรถเก๋งอีกหนึ่งคันตามมาก่อเหตุ และหลังก่อเหตุยิงสองน้าหลานจนเสียชีวิตแล้ว ก็ได้ขับรถหลบหนีไป

ส่วนทางด้าน พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวว่าจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบสวนพยานทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านที่มีเรื่องกับเพื่อนบ้าน โดยเขม่นกันมาเป็นเดือนแล้ว สาเหตุจากเล่นเปตองและเกิดเขม่นกัน  ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดพอทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12