อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

ผัวเก่าล็อกคอผัวใหม่ยิงใส่ไม่ยั้ง ร่างพรุนดับคางานวันเกิด

หึงโหด! ผัวเก่าบุกงานวันเกิด ตามหาอดีตเมียกับผัวใหม่ ก่อนล็อกคอผัวใหม่ชกต่อยรัวปืนยิงใส่ไม่ยั้ง ดับสลดกลางงาน หลังก่อเหตุโดดขึ้นปิกอัพที่รอรับหลบหนี ตร.เร่งล่า จันทร์ที่ 8 มกราคม 2561 เวลา 22.18 น.

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.ท.ชนะภัย วงศ์บุปผา รองสว.สอบสวน สภ.เมือง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตที่หน้าบ้านเลขที่ 53 หมู่ 7 ต.ห้วยไผ่ อ.เมืองราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิประชานุกูลราชบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านสองชั้นหลังใหญ่พบศพ นายนิกร ผุดผ่อง อายุ 48 ปี นอนหงายหน้าอกและคอมีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงหลายนัด  นอกจากนี้ยังมีหมวกสีดำตกอยู่ 1 ใบ สร้อยคอที่มีพระเหลี่ยมทองตกอยู่ 1 เส้น ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม น.ส.อทิตยา พันธุ์บุปผา อายุ 46 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ตนเองได้มาแต่งงานอยู่กินกับผู้ตายได้ประมาณ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุได้มาร่วมงานฉลองวันเกิดของ น.ส.กัชภัท ศรีสวัสดิ์ อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นญาติกับผู้ตายที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ขณะกำลังเดินเข้ามาในงานก็มีรถปิกอัพ 4 ประตู ยี่ห้อฟอร์ด สีดำ ทะเบียน 2 กม-9851 กทม. มาจอดที่หน้าบ้านและมี นายอำพันธ์  ไพรวรรณ อายุ 54 ปี อดีตสามีเก่าของตนที่เลิกรากันไปแล้ว เดินเข้ามาในงานจากนั้นก็เข้าไปล็อกคอผู้ตายและเกิดการชกต่อยกันจนหมวกและสร้อยคอของนายอำพันธ์ตกที่พื้น จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดก่อนที่ผู้ตายจะล้มลง ส่วนนายอำพันธ์ก็รีบวิ่งไปขึ้นรถที่จอดอยู่หน้าประตูบ้านหลบหนีไป 

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งวิทยุสกัดจับรถกระบะที่นายอำพันธ์ใช้หลบหนีตามเส้นทางแต่ก็ยังไม่พบ ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะมาจากที่นายอำพันธ์ยังคงหึงหวงนางสาวอทิตยา อดีตภรรยา และเมื่อทราบว่ามาร่วมในงานฉลองวันเกิดจึงได้ตามมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 7.95K