อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

ร้อยโทเก๊แต่งเมีย4วันโดนซิว เพิ่งรู้อาชีพที่แท้เป็นตีนแมว

เจ้าบ่าวหมาดๆ ตร.ตามรวบได้คาบ้านเมียใหม่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้ 4 วัน ในข้อหาลักทรัพย์ตามบ้านเรือน ยึดของกลางเพียบ สารภาพหลอกฝ่ายหญิงว่าเป็นทหารยศร้อยโท ทำไปเพราะหาเงินแต่งงาน พุธที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 18.54 น.

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมหาสารคาม พล.ต.ท.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 พร้อมด้วยนายทวี เสริมภักดีกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม แถลงข่าวจับกุม นายสมชาย เฟ้ยจันทึก อายุ 33 ปี ชาวจ.ขอนแก่น ตามหมายจับศาลจังหวัดมหาสารคามที่ จ.5/2561 ในข้อหา ลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน พร้อมตรวจยึดของกลาง 45 รายการ 142 ชิ้น ประกอบด้วย โน๊ตบุ๊ก โทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต พระเครื่อง พระบูชา กล้องถ่ายรูป กระเป๋าถือสตรีแบรด์เนม และรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุ เป็นต้น โดยจับกุมได้ที่บ้านของภรรยาใหม่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้ 4 วัน ในพื้นที่บ้านหนองหล่ม ต.ดอนหว่าน อ.เมืองมหาสารคาม

พล.ต.ท.สุรชัย เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากที่ผ่านมา จ.มหาสารคาม เกิดเหตุลักทรัพย์ตามบ้านเรือนประชาชนหลายแห่งใน อ.โกสุมพิสัย อ.เมืองมหาสารคาม และอ.วาปีปทุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของแต่ละพื้นที่ได้ออกสืบสวนหาข่าวจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสมชาย เฟ้ยจันทึก จึงได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมก่อนขออำนาจศาลออกหมายจับ โดยผู้ต้องหาหลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านของภรรยาใหม่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 4 วันเท่านั้น พร้อมรับสารภาพว่าได้นำเงินที่ได้จากการโจรกรรมทรัพย์สินมาเป็นทุนในการจัดงานแต่งงาน โดยที่ฝ่ายหญิงไม่ทราบ ซ้ำยังหลอกฝ่ายหญิงว่าตนเองเป็นทหารยศร้อยโทอีกด้วย จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหามีหมายจับในพื้นที่สภ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ข้อหา ร่วมกันบุกรุกในเคหะสถานของผู้อื่น ร่วมกันพยายามลักทรัพย์ของผู้อื่นในเคหะสถานอีกหนึ่งหมาย โดยจะได้ประสานให้มาอายัดตัวดำเนินคดีต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 166