อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

สาบาน'เพราะมือหนูลั่นไปเอง' กะเทยล้วงมือถือเหยื่ออ้าง

รวบกะเทยแสบแอบคลอเคลียหนุ่มอิหร่าน ก่อนมือไวฉกโทรศัพท์มือถือไปเฉย สุดท้ายไม่รอด อ้างเมาทำไม่รู้ตัว สาบานว่ามือลั่นไปเอง ศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 18.11 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา แถลงจับกุม นายวัชระ เพราะดี อายุ 24 ปี สาวประเภทสอง ในข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” พร้อมของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือซัมซุง เอส 7 สีทอง หลังขโมยมาจาก นายมาจีด ทาเล็บ สัญชาติอิหร่าน 

พล.ต.ต.นันทชาติ เผยว่า ขณะที่ผู้เสียหายกำลังเดินเล่นอยู่ริมชายหาด นายวัชระ ได้ทำทีเข้ามาพูดคุย คลอเคลียและลูบไล้ตามร่างกาย อาศัยจังหวะเผลอล้วงเอาโทรศัพท์มือถือจากกางเกงไป แต่เนื่องจากมีกำหนดต้องบินกลับบ้าน เจ้าตัวจึงฝากให้เพื่อนมาตามคดีให้ กระทั่งตำรวจบุกจับผู้ต้องหาได้ภายในซอยบีเจ ถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้โดย นายวัชระ อ้างว่า "หนูเพิ่งเคยก่อเหตุขโมยของเป็นครั้งแรก ก่อนเกิดเหตุดื่มสุราจนเมามาย พอเห็นผู้เสียหายหน้าตาดีก็เข้าไปคลอเคลีย ก่อนจะมือลั่นเผลอล้วงไปหยิบโทรศัพท์มือถือในกางเกงแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หนูสาบานว่าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ"

จากการตรวจประวัติพบว่านายวัชระเคยถูกจับในข้อหาเตร็ดเตร่มาแล้วประมาณ 10 ครั้งในช่วงปี 2555-2556 และยังเคยถูกจับกุมในข้อหาครอบครอง และเสพยาเสพติดอีกด้วย.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 91