อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

'วังทองหลาง'มีหนาว-ลุ้นสอบ บกพร่อง'วิคตอเรียซีเครท'

"ผบช.น." เผยได้รับรายงานจาก "ผกก.สน.วังทองหลาง" กรณีดีเอสไอบุกค้น "วิคตอเรียซีเครท" จับคัดกรองสาวๆ 113 คน ระบุผลสอบออก 13 ม.ค.รอลุ้นท้องที่บกพร่องปราบอบายมุขหรือไม่ ศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 19.15 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ บช.น. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. เปิดเผยกรณีดีเอสไอ สนธิกำลังหลายหน่วยเข้าตรวจค้นสถานบริการอาบอบนวด "วิคตอเรียซีเครท" ถนนพระราม 9 ซอย 13 ว่า ได้รับรายงานเบื้องต้นผ่านทางโทรศัพท์จาก พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วังทองหลาง แต่ยังไม่เป็นลายลักษณ์อักษร โดยเท่าที่ทราบว่ายังไม่พบเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องบอกว่าคดีนี้ติดตามมาจากคดีเก่ามีการอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาในคดีค้ามนุษย์ 7 ราย ซึ่ง 1 ใน 7 นั้น เป็นพนักงานอยู่ในสถานบริการดังกล่าว "ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามีการค้ามนุษย์หรือไม่ ต้องรอผลสรุปจากทางดีเอสไอที่เป็นผู้รับผิดชอบ ส่วนจะมีการพิจารณาข้อบกพร่องตำรวจในท้องที่หรือไม่ ก็ต้องรอผลรายงานเช่นกัน คาดว่าภายในวันที่ 13 ม.ค.ก็จะทราบว่าจะพิจารณาว่าเข้าคำสั่ง ตร. ที่ 234/2558 การพิจารณาตำรวจที่บกพร่องในการป้องกันและปราบปรามอบายมุขหรือไม่" ผบช.น.เผย

ด้านการตรวจค้นในอาบอบนวดอย่างละเอียด ทำให้พบหญิงสาวเพิ่มเติมอีกกว่า 16 คน หลบซ่อนอยู่ในห้องแต่งหน้าบนชั้น 4 ส่วนใหญ่ไม่มีบัตรประชาชน จึงนำตัวมาคัดกรองอีกครั้ง โดยสรุปสามารถควบคุมตัวหญิงสาวมาตรวจได้ทั้งสิ้น 113 คน.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 261