อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

เตรียมขอหมายจับอดีตตร. พันฆ่า'เสี่ยคิม'นักธุรกิจหนุ่ม

ผกก.สภ.บัวใหญ่ เผยคดียิง "เสี่ยคิม" มีความคืบหน้ามาก จันทร์ที่ 15 ม.ค.นี้ พนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานไปขออำนาจศาลจังหวัดบัวใหญ่ออกหมายจับอดีตข้าราชการตำรวจ คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้   อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 10.05 น.

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงถล่ม 7 นัด นายวีระชัย ล้ออริยธนโชติ หรือ เสี่ยคิม อายุ 41 ปี นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อเมืองบัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ไปขาดใจเสียชีวิตต่อหน้าแฟนสาว ขณะกำลังขับรถกระบะ 4 ประตู กลับบ้านในเขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุ 2 ประเด็นคือขัดแย้งส่วนตัว และชู้สาว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ กล่าวว่า สอบพยานบุคคลไปแล้ว 9 ปาก คดีมีความคืบหน้ามากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ตำรวจชุดสืบสวนภูธรนครราชสีมาลงพื้นที่หาข้อมูลเชิงลึกกับตำรวจในพื้นที่ ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ตอนนี้การสืบสวนเจาะประเด็นแคบลงมาแล้ว พอได้เบาะแสคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน พุ่งเป้าไปที่อดีตข้าราชการตำรวจนายหนึ่งที่มีข้อมูลหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิด และข้อความสนทนากับผู้ตาย ทั้งนี้พนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐานแวดล้อมเพื่อเสนอศาลจังหวัดบัวใหญ่พิจารณาออกหมายจับในวันจันทร์ที่ 15 ม.ค.นี้ ตอนนี้ยังไม่มีการออกหมายจับตามที่เป็นข่าวในบางสื่อแต่อย่างใด แต่คาดว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้แน่นอน ขอเวลาตำรวจทำงานก่อน ซึ่งคดีนี้เป็นเหตุอุกอาจสะเทือนขวัญ ต้องทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ลั่น7วันจับได้แน่!มือยิง'เสี่ยคิม' พบปมขัดแย้งหลายกลุ่ม    
               
-
เร่งไล่ล่ามือปืนโหดซัลโวดับ อดีตเจ้าของผับเดอะมังกี้  
                   
-
รัว7นัดดับ'เสี่ยหนุ่มหล่อ' รอแจกกระสุนฆ่าต่อหน้าแฟน                    


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 279