อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 25 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 25 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

บช.น.ขอชื่อตร.เที่ยวอ่าง จ่อฟันเจ้าของ'วิคตอเรียซีเครท'

แยกเหยื่อ 'วิคตอเรียซีเครท' ได้สาวค้าประเวณี 120 ราย ขอข้อมูล "ดีเอสไอ" โพยตร.ใช้บริการ หากผิดชัดจัดการทันที อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 16.40 น.

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่ สน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวถึงกรณีอาบอบนวด'วิคตอเรียซีเครท'ว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ดำเนินการคัดแยกเหยื่อทำไปได้มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว โดยมีผู้ร่วมค้าประเวณีกว่า 120 ราย เมื่อดำเนินการคัดแยกเสร็จแล้ว ก็จะดำเนินการขยายผลไปยังคนที่เกี่ยวข้อง ทั้งเจ้าของสถานบริการและผู้เกี่ยวข้องต่อไป โดยทาง บช.น. มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ทั้งคำสั่งเด้ง 5 เสือ สน.วังทองหลาง ส่วนข้อมูลเชิงลึกนั้น ตำรวจมีอยู่แล้ว รอทางดีเอสไอ กรมการปกครอง ประสานข้อมูลมา

พ.ต.อ.กฤษณะ กล่าวต่อไปว่า สำหรับในส่วนของโพยที่มีรายชื่อตำรวจเกี่ยวข้องนั้น ตนยังไม่เห็น แต่ทาง บช.น.ได้ประสานขอข้อมูลดีเอสไอแล้ว หากมีข้อมูลชัดเจนว่ามีตำรวจเกี่ยวข้องก็จะใช้คำสั่ง 234/2558 จัดการ ขณะที่ผู้ค้าประเวณีก็มีกฎหมายเกี่ยวข้องดำเนินการอยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องดำเนินการอย่างละเอียดรอบคอบ ทาง ผบ.ตร.เน้นย้ำให้ขับเคลื่อนป้องกันการค้ามนุษย์ตามนโยบายของรัฐบาล ดังนั้น สน.ต่าง ๆ ต้องดำเนินการกวดขันตรวจสอบต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เปิดบันทึก'วิคตอเรียซีเครท' อึ้งตร.อื้อบริการฟรี-ลด50%

สั่งเด้งด่วน!5เสือวังทองหลาง เซ่นอาบอบนวดวิคตอเรีย

DSIบุกค้น'วิคตอเรียซีเครท' ลือเชียร์แขกเปิดบริสุทธิ์เด็ก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.45K