อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 ตุลาคม 2561

บช.น.ขอชื่อตร.เที่ยวอ่าง จ่อฟันเจ้าของ'วิคตอเรียซีเครท'

แยกเหยื่อ 'วิคตอเรียซีเครท' ได้สาวค้าประเวณี 120 ราย ขอข้อมูล "ดีเอสไอ" โพยตร.ใช้บริการ หากผิดชัดจัดการทันที อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 16.40 น.

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่ สน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวถึงกรณีอาบอบนวด'วิคตอเรียซีเครท'ว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ดำเนินการคัดแยกเหยื่อทำไปได้มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว โดยมีผู้ร่วมค้าประเวณีกว่า 120 ราย เมื่อดำเนินการคัดแยกเสร็จแล้ว ก็จะดำเนินการขยายผลไปยังคนที่เกี่ยวข้อง ทั้งเจ้าของสถานบริการและผู้เกี่ยวข้องต่อไป โดยทาง บช.น. มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ทั้งคำสั่งเด้ง 5 เสือ สน.วังทองหลาง ส่วนข้อมูลเชิงลึกนั้น ตำรวจมีอยู่แล้ว รอทางดีเอสไอ กรมการปกครอง ประสานข้อมูลมา

พ.ต.อ.กฤษณะ กล่าวต่อไปว่า สำหรับในส่วนของโพยที่มีรายชื่อตำรวจเกี่ยวข้องนั้น ตนยังไม่เห็น แต่ทาง บช.น.ได้ประสานขอข้อมูลดีเอสไอแล้ว หากมีข้อมูลชัดเจนว่ามีตำรวจเกี่ยวข้องก็จะใช้คำสั่ง 234/2558 จัดการ ขณะที่ผู้ค้าประเวณีก็มีกฎหมายเกี่ยวข้องดำเนินการอยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องดำเนินการอย่างละเอียดรอบคอบ ทาง ผบ.ตร.เน้นย้ำให้ขับเคลื่อนป้องกันการค้ามนุษย์ตามนโยบายของรัฐบาล ดังนั้น สน.ต่าง ๆ ต้องดำเนินการกวดขันตรวจสอบต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เปิดบันทึก'วิคตอเรียซีเครท' อึ้งตร.อื้อบริการฟรี-ลด50%

สั่งเด้งด่วน!5เสือวังทองหลาง เซ่นอาบอบนวดวิคตอเรีย

DSIบุกค้น'วิคตอเรียซีเครท' ลือเชียร์แขกเปิดบริสุทธิ์เด็ก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.46K