อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

'ผกก.'ผวาผีฝรั่งเข้าฝัน2คืนติด ตั้งค่าหัว3หมื่นจับผัวเมียฆ่า

แปลก!! เฒ่าอิตาลีถูกฆ่าเผานั่งยางเฮี้ยนเข้าฝัน ผกก.สภ.บึงนาราง 2 คืนติดกัน หลังออกหมายจับคนร้ายกลับไม่ฝันอีก ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่สะเทือนขวัญรวบรวมเงิน 3 หมื่นบาทเป็นรางวัลนำจับผัวฝรั่งเศสกับเมียไทย พฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 16.46 น.

จากกรณีพบศพ นายจูเซปเป เดอ สเตฟานี อายุ 61 ปี สัญชาติอิตาลี ถูกเผานั่งยางที่ป่าข้างบึงน้ำบึงทับจั่น หมู่ 3 ต.แหลมรัง อ.บึงนาราง จ.พิจิตร เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจ สภ.บึงนาราง ได้ออกหมายจับนางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย อายุ 38 ปี และนายอาโมรี ริโก สามีชาวฝรั่งเศส อายุ 34 ปี ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการสังหารครั้งนี้ซึ่งอยู่ระหว่างการหลบหนีตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น     

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 ม.ค. พ.ต.อ.ชัยเสถียร มณีจักร ผกก.สภ.บึงนาราง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุฆ่าเผานั่งยางนายจูเซปเป ชาวอิตาลี ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ที่เคยอยู่กันอย่างสงบมานานเกิดความหวาดกลัวจึงได้รวบรวมเงิน 3 หมื่นบาท ให้เป็นรางวัลสำหรับผู้ที่ชี้แบะแส ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจับกุมตัวคนร้ายทั้ง 2 คน โดยสังเกตผู้หญิงกับผู้ชายชาวต่างชาติที่มีแผลเป็นรอยบากบนใบหน้าโดยสามารถโทรแจ้ง 191 ได้ทันที อย่างไรก็ตาม ตนอยากฝากถึงนางสาวรุธจิรา ผู้ต้องหาคดีนี้ว่าขอให้มอบตัวกับเจ้าหน้าที่เพื่อต่อสู้คดีตามกระบวนการของกฎหมาย เนื่องจากรู้สึกสงสารลูกสาววัย 6 ขวบ ที่นอนไม่หลับและไม่ยอมไปโรงเรียน ถามหาแม่ตลอดเวลาตั้งแต่นางสาวรุธจิรา หลบหนีไป 

พ.ต.อ.ชัยเสถียร กล่าวอีกว่า ระหว่างที่ทำคดีนายจูเซปเป เจอเรื่องแปลกมากโดยฝันเห็นผู้ตายถึง 2 คืนติดกัน ในความฝันเหมือนกับว่าได้ยินเสียงร้องไห้ของนายจูเซปเปขณะถูกทำร้าย ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าจะเป็นจริงหรือไม่แต่ก็ไม่ลบหลู่ ถือว่าเป็นการให้สัญญาณจากผู้ตายที่ให้เร่งคลี่คลายคดีจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ซึ่งหลังจากเมื่อวานที่ทางศาลจังหวัดพิจิตรได้ออกหมายจับคนร้ายทั้ง 2 คน เมื่อคืนก็ไม่ฝันอีก.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หมายจับ'ผัวฝรั่งเศส-เมียไทย' ฆ่าเผานั่งยาง'เฒ่าอิตาลี'                    
-
ชี้ชัดหนุ่มอิตาลีถูกเผานั่งยาง ทิ้งจม.เมียไทยแค่ต้องการเงิน            
-
โหดเผานั่งยางหนุ่มรอยสัก เชื่อกลุ่มยานรกฆ่าตัดตอน                    


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.45K