อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

วิ่งสุดตัวทำเหนื่อยหอบ 'โจรตุ้ยนุ้ย'ลักของห้าง-หนีไม่ทัน  

พยายามวิ่งหนีจนสุดตัวแล้วแต่ไม่ทัน..หนุ่มคนร้ายร่างตุ้ยนุ้ย เจอสภาพสังขารเล่นงาน ขโมยของห้างดังแล้วรีบโกย เผ่นจากชั้น 4 มาชั้น 1 เหนื่อยหอบเหนื่อยล้า สุดท้ายไม่รอดโดนพลเมืองดีรุมจับได้ เสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.55 น.

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ร.ต.อ.สุพัฒน์ ถีสูงเนิน รอง สว (สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าสามารถจับกุมตัวคนร้ายขโมยของภายในศูนย์ไอที ชั้น 4 ของห้างสรรพสินค้ากลางเมืองศรีราชา ถนนสุขุมวิท ต.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบพลเมืองดีช่วยกันจับคนร้ายไว้ได้แล้วแต่เกิดชุลมุนเล็กน้อย เพราะคนร้ายฮึดต่อสู้ ขัดขืน และพยายามจะหลบหนี 

ทราบชื่อคนร้ายคือ นายธานินทร์ เวชพานิช อายุ  34 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มร่างตุ้ยนุ้ย อยู่ในสภาพเหงื่อแตกชโลมกาย หอบเป็นพักๆด้วยความเหนื่อยล้า ค้นร่างกายพบ แม็กหนีบกระดาษ 1 อัน, ลูกแม็ก 1 แพ็ค, และสายคล้องบัตรอีก 2 เส้น และให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาจากการสอบถาม นายอนุชา เชยเอื้อม พนักงานศูนย์ไอที กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา คนร้ายเคยเข้ามาก่อเหตุขโมยโทรศัพท์บ้านไร้สายไปแล้ว 2 เครื่อง แต่ยังไม่จับตัวไม่ได้ กระทั่งคนร้ายกลับมาลงมืออีกครั้ง พอเห็นว่ากำลังหยิบของใส่กระเป๋า ก็รีบเข้าไปขอตรวจสอบ แต่เขากลับวิ่งหลบหนีจากชั้น 4 ลงมาที่ชั้น 1 จึงตะโกนให้พลเมืองดีช่วยจับ และด้วยความที่ร่างตุ้ยนุ้ยพอใช้กำลังมากก็ทำให้คนร้ายวิ่งช้าลงสลับกับหายใจแรงๆ เป็นเหตุให้วิ่งหนีพลเมืองดีไม่ทัน. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%