อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

โหดรับวาเลนไทน์ ซิ่งกระบะยิงหนุ่ม-ฉุดนศ.สาวข่มขืน

ตร.กาฬสินธุ์เร่งล่าไอ้หื่น ซิ่งกระบะปาดหน้า ยิงทะลุปากหนุ่มนศ. ก่อนฉุดสาวรุ่นน้องพาขึ้นเขาภูพานข่มขืนยับ สลดก่อนวันวาเลนไทน์ อังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.40 น.

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 13 ก.พ. ร.ต.ท.นัน รันลอด รองสว.(สอบสวน) สภ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบนถนนทางเข้ามหาลัยวิทยาลัยกาฬสินธุ์ บริเวณหน้าวัดอรัญญิกาวาส หมู่ที่ 5 ต.ยอดแกง อ.นามน จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุ พบ นายเสมา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นที่ 3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ นอนจมกองเลือด ในสภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าแก้มด้านซ้ายทะลุขวา ห่างกันมีรถ จยย.ฮอนด้า สีขาว ล้มคว่ำอยู่ และยังพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 1ปลอก รีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่ง รพ.กาฬสินธุ์

ทั้งนี้ นายเสมา ยังได้แจ้งตำรวจด้วยว่า มี นศ.หญิงรุ่นน้องในคณะที่มาด้วยกัน ถูกคนร้ายฉุดตัวขึ้นรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังออกค้นหา จนรุ่งสาง น.ส.ฝน (นามสมมุติ) 21 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้เข้าไปขอความช่วยเหลือจาก ตำรวจ สภ.ภูพาน ในสภาพอิดโรย พร้อมให้การว่า ถูกคนร้ายฉุดขึ้นรถกระบะ ก่อนจะทำการข่มขืนบนเขาภูพานแล้วปล่อยตัวออกมา จึงประสาน สภ.นามน มารับตัวส่ง รพ.เพื่อตรวจร่างกายและสอบสวนต่อมา พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้เข้าเยี่ยม นายเสมา โดยผู้บาดเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจยย.มากับ น.ส.ฝน เพื่อเข้าไปซื้ออาหารที่ร้านสะดวกซื้อภายในปั้มน้ำมัน ขากลับได้สังเกตเห็นรถกระบะขับตาม แต่ก็ไม่ได้สนใจ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถกระบะดังกล่าวก็ได้ขับปาดหน้า จากนั้นมีชายฉกรรจ์ลงจากรถเดินเข้ามาใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้ามาที่หน้า แต่ตนขัดขืนจึงถูกยิงเข้าที่แก้ม จึงแกล้งทำเป็นตาย จากนั้น คนขับรถกระบะก็ได้ฉุด น.ส.ฝน ขึ้นรถกระบะไป เมื่อเห็นว่าปลอดภัยแล้วจึงไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี ทั้งนี้ตนและรุ่นน้องไม่รู้จักคนร้ายแต่อย่างใด

ด้าน พล.ต.ต.มนตรี กล่าวว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามแล้ว เบื้องต้นได้ตั้งประเด็นชู้สาว แต่ในส่วนของนักศึกษาหญิงนั้น จะต้องตรวจร่างกายก่อนว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่ ซึ่งผู้เสียหายยังไม่สามารถให้การได้มากนัก เนื่องจากอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากจะเป็นช่วงวันวาเลนไทน์ ก็ขอเตือนให้ผู้ปกครองเตือนบุตรหลานเพื่อป้องกันเหตุร้ายด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 586