อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

พ่อเลี้ยงหึงโหดชะแลงตีหนุ่มใหญ่แฟนลูกเลี้ยงดับ(คลิป)

หนามยอกอก!!พ่อเลี้ยงโหดใช้เหล็กกระหน่ำตีหนุ่มใหญ่แฟนลูกเลี้ยงสาววัย 16 ปี ดับสยอง รับสารภาพเกิดความหึงหวง เนื่องจากมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมาหลายปี พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.22 น.


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 14 ก.พ. ที่ สภ.เขาคิชฌกูฏ อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรือง ผกก.สภ.เขาคิชฌกูฏ พร้อมเจ้าหน้าที่ นำตัว นายสุริยา  อายุ 37 ปี  ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดจันทบุรี ในคดี ฆ่าผู้อื่นตาย โดยเจตนามาแถลง พร้อมกับนำตัวไปทำแผนประกอบคำสารภาพ หลังจาก นายสุริยา ก่อเหตุ ใช้ชะแลงเหล็กกระหน่ำตีนายสำรวม ภู่เจริญ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นแฟนของ น.ส.ป๊อป (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี  โดยน.ส.ป๊อบเป็นลูกเลี้ยงสาวของนายสุริยา  เหตุเพราะความหึงหวง จนเสียชีวิต  

 

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 12 ก.พ.เวลา 01.10 น.นายสุริยา ผู้ต้องหา ได้ขี่ จยย.ฮอนด้า สีแดงขาว ทะเบียน ขยง-239 ระยอง พร้อมกับชะแลงเหล็กอาวุธของกลางตามนายสำรวม ไปที่หน้าห้องแถวหลังจากที่ทราบว่า นายสำรวม เพิ่งกลับจากพา นส.ป๊อป ลูกเลี้ยง ไปเที่ยวฉลอง วันวาเลนไทน์  โดยอาศัยจังหวะขณะที่ นายสำรวม กำลังเปิดประตูเข้าห้องพัก ใช้ชะแลงเหล็กที่เตรียมมากระหน่ำตีที่ศีรษะหลายครั้งจน นายสำรวม ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนสลบแน่นิ่ง ก่อนที่ นายสุริยาจะรีบขี่รถหลบหนีไป และต่อมาได้เสียชีวิตลง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้แกะเบาะแสจากกล้องวงจรปิดจนนำมาสู่การจับกุมตัวได้ในที่สุด โดยจับได้ที่สำนักสงฆ์ฆ้องพญา ต.ปราณีต อ.เขาสมิง จ.ตราด ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่า  ก่อเหตุจริง เนื่องจากหึงหวง เพราะมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับน.ส.ป๊อบ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงมาหลายปี กระทั่งน.ส.ป๊อบไปคบหากับนายสำรวม จึงก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับแม่ของน.ส.ป๊อบซึ่งเป็นภรรยานายสุริยา นั้นทำงานอยู่ต่างจังหวัดนานๆครั้งถึงจะกลับมาบ้าน ปล่อยให้ผู้ต้องหาและบุตรสาวอยู่กันเพียงแค่สองคน  โดยแม่ของเด็กยอมรับว่าที่ผ่านมาไม่ทราบเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ มาทราบตอนเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา ซึ่งทุกอย่างปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการไปตามกฎหมาย.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 241