อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

แพลมรู้ตัว'4แม่ใจร้าย'ไม่ให้ลูกเกิด ทำแท้งทิ้ง'ทารก4ศพ'

ใกล้สาวถึงตัวแล้ว "4แม่ใจดำ-แก๊งทำแท้ง" ลอบเอาซากทารก 4 ศพ ยัดถุงดำทิ้งถังขยะข้างร้านสะดวกซื้อ พบชายต้องสงสัยขี่ จยย.แอบเอามาทิ้ง พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.18 น.

จากกรณี พนักงานเก็บขยะเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พบ 4 ซากเด็กทารกถูกยัดใส่ถุงดำทิ้งในถังขยะข้างร้านสะดวกซื้อ พื้นที่ชุมชนรวมสุข ถนนเลียบคันคลองชลประทาน เขตเทศบาลเมืองหัวหิน 

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ สั่งการให้ พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล รอง ผบก.ฯ เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดี เพื่อเร่งตามหาคนที่นำซากเด็กทารกมาทิ้ง เพราะเป็นเหตุสะเทือนใจความรู้สึก โดยได้ปูพรมตรวจกล้องวงจรปิดและตามถังขยะใกล้เคียง ทำให้เชื่อว่าเป็นขบวนการทำแท้ง ที่สำคัญพอจะทราบแล้วว่าหญิงสาว 4 ราย ที่ให้กำเนิดเป็นใครพ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน กล่าวว่า ได้ส่งซากทารกไปชันสูตรที่ รพ.ตำรวจแล้ว ถ้าได้ผลตรวจดีเอ็นเอเมื่อใดก็น่าจะตามตัวได้เร็วขึ้น ขณะเดียวกันมีกล้องตัวหนึ่งจับภาพชายต้องสงสัยไว้ได้ ขณะกำลังขี่ จยย.ฮอนด้า เวฟ วิ่งผ่านเส้นหัวหิน – หนองพลับ ก่อนจะเอาถุงขยะดำไปทิ้งข้างร้าสะดวกซื้อดังกล่าวเมื่อช่วงดึกวันที่ 12 ก.พ. ก่อนที่รถเก็บขยะจะมาเก็บขยะในเวลาถัดมา

นพ.สุรินทร์ สืบซึ้ง สาธารณสุขจังหวัด (สสจ.)ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า การพิสูจน์ว่าซากทารกมาจากการทำแท้งหรือไม่จะต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ประเมิน คดีนี้หากมีเจ้าหน้าที่รัฐเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องก็ขอให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายอย่างเต็มที่.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

สลดรับวาเลนไทน์! พบ 4 ซากทารกรีดใส่ถุงดำทิ้งถังขยะ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 135