อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

ลูกเขยยิงดับพ่อตา-ย้อนขอคืนดีเมีย กลัวถูกจับเป่าหัวดิ้น

ผัวฉะเชิงเทราโหด ก่อเหตุยิงพ่อตาจนเสียชีวิตแล้วหนีกบดาน ก่อนย้อนกลับมาขอคืนดีเมีย ตำรวจได้กลิ่นบุกมาปิดล้อมจับกุม สุดท้ายไม่ยอมให้จับ ชักปืนเป่าขมับหนีผิดดับคาที่ พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07.50 น.

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. พ.ต.ท.สุชาติ แย้มศักดิ์ สว.(สอบสวน) สภ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในป่ายูคาลิปตัส บ้านน้อยนาดี หมู่ 11 ต.ท่าตะเกียบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กษิภณ ศิริจันทร์ ผกก.ฯ และพฐ. ที่เกิดเหตุเป็นป่าห่างจากถนนสายท่าตะเกียบ-คลองหาด 3 ก.ม. พบศพ นายสุชาติ คะเสนา อายุ 36 ปี สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่ขมับขวา เลือดไหลโชก ขณะที่ในมือขวายงกำปืนขนาดดังกล่าวไว้อยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีปืนยาวไทยประดิษฐ์ตกหล่นอยู่ที่เท้าด้วย

สอบสวนทราบว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 ม.ค. ผู้ตายได้ทะเลาะวิวาทกับภรรยาคือ น.ส.สาวิณี  ขำคม อายุ 26 ปี ก่อนชักปืนขู่ ทำให้ภรรยาต้องเข้าไปหลบอยู่ในบ้านของพ่อแม่ซึ่งปลูกติดกัน จากน้้นผู้ตายก็ไปซื้อเหล้าขาวมานั่งดื่มกินที่หน้าบ้าน พร้อมทั้งยังถือปืนกวัดแกว่ง ต่อมาฝ่าย นายจำรัส แซ่เจียม พ่อตา เกรงจะบานปลายจึงเข้าไปเกลี้ยกล่อม แต่กลับทำให้ผู้ตายโมโหชักปืนยิงใส่เข้าที่หน้าอกขวาของพ่อตาจนล้มคว่ำ จากนั้นก็วิ่งหนีไป ส่วนฝ่ายพ่อตาได้ไปเสียชีวิต รพ.สนามชัยเขตระหว่างนั้นตำรวจได้สืบสวนแกะรอยจนทราบว่า นายสุชาติย้อนกลับเข้ามาในพื้นที่เพื่อขอคืนดีกับภรรยา จึงนำหมายจับไปปิดล้อมจับกุม แต่นายสุชาติไหวตัวทันวิ่งเข้าไปหลบในป่า ทั้งยังพกปืนหลายกระบอกติดตัวอยู่ด้วย ก่อนที่ตำรวจจะประกาศให้ยอมมอบตัวพร้อมปิดเส้นทางหนีทุกด้าน ปรากฏว่านายสุชาติกลับตะโกนสวนกลับมาเสียงดังว่าจะไม่ยอมมอบตัว กระทั่งตัดสินใจใช้ปืนระเบิดขมับตนเองเสียชีวิตคาที่ ซึ่งจะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.86K