อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

พญ.เมืองหัวหินโร่มอบตัว หลังถูกหมายจับทำแท้งเถื่อน

พญ.ชื่อดังเมืองหัวหิน เข้ามอบตัวหลังศาลอนุมัติหมายจับข้อหาทำแท้งเถื่อน พร้อมเจ้าหน้าที่คลินิก 1 คน ขณะที่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ ด้านสสจ.ระบุยังไม่ต้องรายงานแพทยสภาเหตุอยู่ในกระบวนการยุติธรรม พฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 15.28 น.

จากกรณีพบศพเด็กทารกภายในถังขยะ ข้างร้านสะดวกซื้อ หมู่บ้านรวมสุข ถนนคันคลองชลประทาน เขตเทศบาลเมืองหัวหิน เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 มี.ค. พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์  ผกก.สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตำรวจได้ขอหมายค้นจากศาลจังหวัดหัวหินเข้าตรวจค้นคลินิก “ศรีสมัยการแพทย์”  อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เลขที่ 12/340  ปากซอยห้วยมงคล11  ถนนหัวหิน-หนองพลับ  เขตเทศบาลเมืองหัวหิน ของแพทย์หญิงศรีสมัย  เชื้อชาติ อายุ 55 ปี อดีตผอ.โรงพยาบาลสามร้อยยอด ปัจจุบันดำรงตำแหน่งแพทย์แผนกเวชกรรมและสูตินารีเวช รพ.หัวหิน และที่บ้านพักส่วนตัวที่ชุมชนรวมสุขเพื่อหาหลักฐานเชื่อมโยง 4 ซากเด็กทารกที่พบล่าสุดตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานพร้อมขออำนาจศาลจังหวัดหัวหินอนุมัติหมายจับ  พญ.ศรีสมัย  ข้อหาทำแท้งเถื่อน และมีผู้ร่วมกระทำความผิดเป็นเจ้าหน้าที่ประจำคลินิกอีก1 ราย ที่มีหลักฐานนำซากเด็กทารกไปทิ้งถังขยะ ซึ่งเบื้องต้น แพทย์หญิงศรีสมัยได้เข้ามอบตัวให้การปฏิเสธ โดยขอให้การในชั้นศาลและใช้ตำแหน่งยื่นประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนไป.ด้านนายแพทย์สุรินทร์ สืบซึ้งนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด (สสจ.) ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ถึงขั้นตอนที่จะทำรายงานเสนอถึงแพทยสภา เนื่องจากคดีอยู่ระหว่างการพิจารณาของกระบวนการยุติธรรมคาดว่าจะต้องใช้เวลาพอสมควร.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลดรับวาเลนไทน์! พบ 4 ซากทารกรีดใส่ถุงดำทิ้งถังขยะ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.63K