อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

.45คร่าชีวิตร.ต.กรมพลาฯ เพื่อนเปลี่ยนเวรทำปืนลั่นใส่

'ร้อยตรี' กรมพลาธิการทหารบก ทำปืนลั่นใส่เพื่อนกลางใจเสียชีวิต เผยส่งมอบปืนตอนเปลี่ยนเวร แต่กระสุนค้างเกิดลั่นใส่ไม่ได้ตั้งใจต้องมาสูญเสียเพื่อนรักแถมถูกดำเนินคดี  พฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 16.18 น.

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ร.ต.ท.ณัฐภัทร เรืองศิลป์ประเสริฐ รองสว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณตึกกองรักษาการณ์ กรมพลาธิการทหารบก ถนนติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้งรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารด้านหน้าฝั่งซ้ายติดประตูทางเข้าพบคราบเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บถูกยิงที่หน้าอกข้างซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ
.กรมชลประทาน ปากเกร็ด ทราบชื่อคือ ร.ต.สมคิด เหมมาลา อายุ 57 ปี นายทหารเวร ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

ร.ต.สมศักดิ์ พุ่มดอกมะลิ อายุ 55 ปี นายทหารเวรซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังจะมาเปลี่ยนเวร โดยร.ต.สมคิด ผู้เสียชีวิต ได้นำอาวุธปืนขนาด .45 ซึ่งเป็นปืนประจำการณ์ในเวลาเข้าเวรมาส่งมอบ จากนั้นตนก็เอาปืนตั้งแล้วสไลด์แม็กกาซีนสไลด์ลูกปืนออก เพื่อตรวจสอบว่าปืนทำงานได้หรือไม่แต่กระสุนมันค้างอยู่ลูกหนึ่งจึงเกิดลั่นใส่ร.ต.สมคิด ซึ่งตนรู้สึกเสียใจมากเพราะเป็นเพื่อนรักกันมานานแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเกิดจากความประมาท ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมทั้งรอผลตรวจจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และได้ควบคุมตัวร.ต.สมศักดิ์ไว้เพื่อดำเนินคดีต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.63K