อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

หนุ่มปืนโหดยิงหลานเขยดับ สางแค้นรังแกลูกชายที่ป่วย!

สืบสวนกรุงเก่าคลี่ปมหนุ่มถูกยิงดับคาปิกอัพ รู้ตัวแล้ว!! ที่แท้เป็นฝีมือ "อาเขย" เร่งไล่ล่า เผยปมสังหารสางแค้น รังแกลูกชาย เร่งเครื่องยนต์หน้าบ้าน แถมก่อนหน้านี้ทะเลาะและมีปากเสียงกันเป็นประจำ พฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 19.23 น.

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อประชุมสรุปติดตามคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายถาวร ถาวรทัศน์ อายุ 28 ปี เสียชีวิตภายในรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บล-3283 ลพบุรี ที่จอดบริเวณหน้าบ้าน 40 หมู่ที่ 2 ต.บ้านใหม่ อ.บ้านแพรก จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เบื้องต้นทราบตัวคนร้ายแล้วคือ นายดิเรก ชูเชิด อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นอาเขยของนายถาวร ผู้ตาย โดยหลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีออกจากบ้านไป

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุเย็นวานนี้ (7 มี.ค.) ขณะที่นายชาคริต ชูเชิด อายุ 16 ปี  ลูกชายของนายดิเรก กำลังพ่นสีรถจยย.อยู่หน้าบ้าน นายถาวร ผู้ตาย ได้ขับรถกระบะผ่านมาด้วยความเร็วพร้อมกับเบิ้ลเครื่องเสียงดังจนฝุ่นตลบไปติดกับสีรถจยย. นายชาคริตจึงตะโกนบอกให้ขับเบาๆ หน่อยสร้างความไม่พอใจให้กับนายถาวรอย่างมาก ก่อนที่นายถาวรจะลงจากรถตรงเข้ามาบีบคอนายชาคริตแล้วจับกดลงพื้น จากนั้นนายถาวรได้ขับรถออกไปแล้วขับรถกลับเข้ามาช่วงกลางดึก และยังได้เบิ้ลเครื่องรถเสียงดังอีก นายดิเรกสุดทนและแค้นที่นายถาวรมาทำกับลูกชายที่กำลังป่วยเส้นเลือดติดเชื้อจึงได้นำอาวุธปืนลูกซองยาวออกไปยิงนายถาวรจนเสียชีวิตคาเบาะนั่งในรถก่อนหลบหนีไป

หลังมีพยานหลักฐานแน่ชัด พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ได้สั่งการชุดสืบสวนกระจายกำลังออกติดตามตัวนายดิเรกมาดำเนินคดีโดยเร็ว ขณะที่ตามไปบ้านญาติพี่น้องและบ้านเพื่อนที่คาดว่าจะหลบหนีไปซ่อนตัวก็ยังไม่พบ จึงได้ฝากทุกคนช่วยเกลี้่ยกล่อมให้นายดิเรกเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่โดยดีคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 736