อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

ควงปืนบุกยิงเพื่อนบ้าน แค้นสะสมลูกหลง11ขวบเจ็บ

สุดทนเพื่อนบ้าน..ลุงควงปืนบุกหวังสั่งสอนหลังมีเรื่องระหองระแหงมานาน จ่อปืนยิงแม่แต่พลาดไปโดนลูกชาย 11 ขวบเจ็บ พยายามยิงแม่ซ้ำแต่กระสุนไม่ออกเลยใช้ปืนทุบหัวแตก ก่อนยืนรอมอบตัวตร.  ศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 08.14 น.

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. พ.ต.ท.วรเดช ชมภูพันธ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางพลัด เผยว่า ช่วงเย็นวานนี้ (8 มี.ค.) ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดในบ้านเลขที่ 903 ซอยจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผกก.สน.บางพลัด และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เป็นพ่อแม่ลูกกัน ทราบชื่อต่อมา นายกิตติศักดิ์ แย้มวันเพ็ญ อายุ 40 ปี มีรอยฟกช้ำบริเวณสะโพก ด.ช.ชัชนิล แย้มวันเพ็ญ อายุ 11 ปี ถูกลูกกระสุนปืนเฉี่ยวบริเวณลำคอ และนางวรรณภา แย้มวันเพ็ญ อายุ 30 ปี บาดเจ็บศีรษะแตก ทั้งหมดถูกพลเมืองดีรีบนำตัวส่งรพ.ยันฮี ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายวิทยา สุกรีรักวิทยา อายุ 64 ปี ยืนถืออาวุธปืน.38 รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

สอบสวน นายวิทยา ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นเพื่อนบ้านกับครอบครัวที่ได้รับบาดเจ็บ และเป็นผู้ลงมือก่อเหตุเนื่องจากก่อนหน้านี้มักมีปัญหากันประจำ เรื่องข้างบ้านเลี้ยงสุนัขมักชอบเห่าส่งเสียงดัง และเสียงท่อรถจักรยานยนต์ โดยก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกันจนเกิดบันดาลโทสะ ตนได้ไปหยิบอาวุธปืนที่ซื้อเก็บไว้ป้องกันตัวก่อนเดินเข้าไปภายในบ้านคู่กรณีและยิงเข้าใส่นายกิตติศักดิ์ และเดินไปยิงนางวรรณภา แต่กระสุนพลาดกลับไปถูกด.ช.ชัชนิล ทั้งนี้ตนพยายามใช้อาวุธปืนยิงนางวรรณภาซ้ำแต่กระสุนกลับยิงไม่ออกจึงใช้ปืนตีเข้าที่ศีรษะแทนจนทั้งหมดได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น, บุกรุกเคหะสถาน และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต" ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 545