อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

แจ้งจับ'อดีตสจ.'ขู่ฆ่า-ยิงปืนใส่ 'แม่ยาย'ต้องไหว้ขอชีวิต   

สาวราชบุรีกลัวขีดสุด เข้าแจ้งจับ "อดีต สจ.ราชบุรี" อดีตสามี เหตุแยกทางกันแล้วยังตามราวี หาว่ามีชู้ ชักปืนขู่ฆ่า-ไล่ยิงไล่หลัง กระสุนปลิวโดนบ้านและรถ เผย "แม่ยาย" ถึงกับต้องไหว้ขอร้องขอชีวิต อังคารที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 17.57 น.

เมื่อวันที่ 13 มี.ค.  น.ส.วรกมล วงศ์ยะรา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 6 ต.เจ็ดเสมียน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมกับมารดาคือ นางลัดดา วงศ์ยะรา  อายุ 62 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.นภดล รุ่งสาคร ผกก.สภ.โพธาราม เพื่อให้ดำเนินคดีกับ อดีต สจ.ราชบุรี ซึ่งเป็นอดีตสามีด้วย ในข้อหาพยายามฆ่าและทำให้เสียทรัพย์ ก่อนนำไปตรวจสอบที่บ้านจนพบร่องรอยความเสียหาย รวมทั้งเจอปลอกกระสุนปืน 2 ปลอก ตกหล่นอยู่

น.ส.วรกมล เปิดเผยว่า อยู่กินกับอดีตสามีมาหลายปี แต่ช่วงหลังมีปากเสียงและถูกทำร้ายร่างกายหลายครั้ง ทำให้ทนไม่ไหวขอเลิกได้ 3เดือน แต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (12 มี.ค.) อดีตสามีได้เข้ามาที่บ้านแล้วใช้ปืนข่มขู่พร้อมด่าทอหาว่ามีชายอื่น ด้วยความกลัวจึงรีบวิ่งหนีขึ้นบ้าน เขาก็ยิงไล่หลังมาแต่โชคดีไม่โดน จากนั้นเขาก็โมโหแล้วทำลายข้าวของ ทั้งยังยิงใส่บ้านและรถเพิ่มอีก"ตอนนั้นแม่อยู่ด้วย จึงเข้าไปยกมือไหว้ขอร้องขอชีวิตหลังถูกขู่ฆ่า ทำให้อดีตสามียอมถอยกลับไปก่อน ที่ไม่ได้แจ้งความตั้งแต่เมื่อวานเพราะกลัวมาก อิทธิพลเขาเยอะ แต่พอประสานไปยัง นายทวี ไกรคุปต์ อดีต รมช.คมนาคม จึงกล้าเข้าแจ้งวันนี้ ที่บ้านมีแค่เรา แม่ และหลานพิการ ไม่มีทางไปสู้อะไรกับเขาได้"


พ.ต.อ.นภดล กล่าวว่า จะสอบปากคำให้ละเอียดเพื่อออกหมายเรียก อดีต สจ.รายนี้มาดำเนินคดีเร็วที่สุด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 597