อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

'เต้ย อาร์สยาม'แค้น2โจ๋เมาซ่า ชกพ่อเลี้ยงเลือดคั่งสมอง

'เต้ย อาร์สยาม' ทั้งแค้นทั้งเครียด 2 โจ๋เมาซ่า ต่อย "พ่อเลี้ยง" เจ้าของร้านก๋วยเตี่ยวเรือยันหว่าง ทำเลือดคั่งในสมอง ทั้งๆที่ให้ตักน้ำแข็งกินฟรี แต่เมาจัดจนฟังผิด แถมหมอบอกให้เผื่อใจไว้ก่อน อังคารที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 22.18 น.

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 13 มี.ค. นายสุมนต์ชัย วรวงค์ อายุ 36 ปี หรือ "เต้ย อาร์สยาม" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.พัชรพล รัตนมุณี รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง ให้ช่วยตามจับกุม 2 ชายวัยรุ่น ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายศุภโชค ประดิษฐ์ อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยง เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ "ยันหว่าง" ข้างๆโรงเหล้าแสงจันทร์ เอกมัย-รามอินทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ทำให้อยู่ในอาการโคม่าแล้วขณะนี้

เต้ย อาร์สยาม ให้การว่า พ่อเลี้ยงของตนเปิดร้ายก่วยเตี๋ยวเรือนี้มานานหลายปีแล้ว เป็นคนใจดีมาก ก่อนเกิดเหตุเป็นเวลา 04.30 วันนี้ โรงเหล้าแสงจันทร์ได้ปิดแล้ว แต่ยังมีพวกลูกค้าที่ยังติดลมอยู่ ได้หิ้วสุรามาขอใช้พื้นที่ในร้านในการนั่งดื่มกินกันต่อ พ่อเลี้ยงก็ใจดีบอกให้นั่งได้ ก็มีลูกค้าจากโรงเหล้ามานั่งที่โต๊ะกันหลายคน รวมไปถึง 2 วัยรุ่นคู่หนึ่งด้วย จากนั้นสักพัก 1 ใน 2 วัยรุ่นได้ถามพ่อเลี้ยงว่าเงินหมดขอน้ำแข็งแบบฟรีๆได้หรือไม่ ด้วยความมีน้ำใจ พ่อเลี้ยงก็บอกให้ไปตักเอาเองได้เลยที่ด้านข้างๆร้าน แต่ไม่รู้ว่าด้วยความมึนเมาอย่างหนักทำให้ วัยรุ่นอีกคนเข้าใจผิดอะไรไปหรือไม่ เพราะได้ลุกขึ้นมายืนอย่างฉุนเฉียว ก่อนจะปรี่เข้าไปต่อยหน้าพ่อเลี้ยงตนอย่างแรงจนล้มคว่ำ แล้วเคราะห์ร้ายซ้ำคือจุดที่ล้มนั้นเป็นขอบฟุตปาธถนนที่มีเหล็กยื่นทะลุออกมาจากชั้นปูนซีเมนต์ ส่งผลให้เจาะศีรษะเข้าไปเต็มๆ "ตอนนี้คนในร้านทุกคนตกใจมาก กลุ่มการ์ดของร้านเหล้าแสงจันทร์ก็เห็นเหตุการณ์จึงพยายามวิ่งมาช่วยกันจับตัว 2 วัยรุ่น แต่ทั้งคู่กลับวิ่งหนีหายไปได้ก่อน ซึ่งคนที่ต่อยจำได้คือรูปร่างผอมสูง ผิวคล้ำ เสื้อผืดสีดำ กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ส่วนอีกคนที่ขอน้ำแข็งจำลักษณะไม่ได้ ขณะเดียวกันหลังจากนั้นก็รีบพาพ่อเลี้ยงไปส่ง รพ.เลิดสิน แพทย์ก็เอาเข้าห้องไอซียูเลย ก่อนจะออกมาบอกว่า ผู้ป่วยมีอาการเลือดคั่งในสมองรุนแรง ประกอบเป็นคนอายุมาก และมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจด้วย อยากให้ทำใจเผื่อใจเอาไว้สักนอดหนึ่ง ผมรับไม่ได้กับเรื่องนี้จึงแจ้งสื่อแล้วมาแจ้งความให้ลากตัว 2 วัยรุ่นมารับปรรมให้ได้ที".
เต้ย เล่าด้วยความเครียดและแค้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 357