อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ล็อกเป้านัดเดียวสั่งตาย'ผญบ.' พุ่งปมขัดแย้งงานปิดทอง

มือปืนซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านดับคางานศพ นัดเดียวปลิดชีวิต ตำรวจมุ่งปมมุ่งขัดแย้งเรื่องการจัดงานปิดทอง เร่งเรียกพยานสอบปากคำ   พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 07.29 น.


เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.สัญญา จันทร์ยิ้ม ร้อยเวร สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีคนถูกยิงในวัดหนองหว้า หมู่ 7 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิทัศน์ บริรักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.อาชวิน บุญธรรมเจริญ ผกก.ฯ และมูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถานเพชรบุรี ที่เกิดเหตุอยู่หน้าศาลาสวดศพบำเพ็ญกุศล แต่พบเพียงกองเลือด 

ใกล้กันพบรถปิกอัพนิสัน สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ กระจกรถด้านซ้ายมีรูกระสุนปืน 1รู ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.ท่ายาง และเสียชีวิตในเวลาต่อมาคือ นายประกอบ เขียวมณี อายุ 55 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 มีอาชีพรับเหมาถมดิน สภาพถูกยิงเข้าที่เหนือราวนมซ้าย 1 นัดสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้มาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพของลูกบ้านพร้อมกับภรรยา พอเสร็จได้เดินออกมาคุยกับพรรคพวกที่หน้าศาลา กระทั่งมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แล้วผู้ตายก็ตะโกนว่าโดนยิง ก่อนจะทรุดตัวล้มลง และไม่มีใครเห็นว่ายิงมาจากจุดใด ส่วนสาเหตุพุ่งปมไปที่เรื่องงานปิดทองฝังลูกนิมิตวัดหนองหว้าที่เพิ่งจัดไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพราะผู้ตายเป็นประธานจัดงาน แต่กลับมีความขัดแย้งกับบางคน คาดว่ามีใบสั่งตาย ซึ่งจะเรียกตัวพยานมาสอบเพื่อไล่ล่ามือปืนต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 45