อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

เฒ่าหึงโหดบุกยิงเมียเก่า ลูกชายเข้าห้ามโดนด้วยดับคาที่2

เฒ่าหึงโหดบุกยิงเมียเก่า ลูกชายวัย 15 ปีเข้าห้ามแต่ไม่ฟัง หันมายิงลูกตัวเองจนเสียชีวิตตามไปอีกราย ขณะที่เพื่อนเมียถูกมีดฟันที่ศีรษะและมือบาดเจ็บ พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 07.52 น.


เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.ปกรณ์  ศรีล้อม รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.โพธิ์ตาก อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย เปิดเผยว่าเมื่อช่วงค่ำของวานนี้ ( 13 มี.ค.)ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเช่าหลังหนึ่งในหมู่บ้านศูนย์กลาง ต.ด่านศรีสุขจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวเลขที่ 350 หมู่ 3ต.ด่านศรีสุข อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย พบศพ นายอนุวัฒน์ รักษ์เป็นไทย อายุ 15 ปี   ถูกกระสุนปืนขนาด .38 บริเวณท้ายทอย 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ประตูหลังบ้าน และพบศพ น.ส.วันนา แก้วประดับ อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนชนิดเดียวกัน รวม 3 นัดนอนหงายเสียชีวิต ภายในห้องน้ำหลังบ้าน นอกจากนี้ยังมี นายประชาธิป ฝ่าฝน อายุ 39 ปี ถูกมีดทำครัวบาดที่บริเวณศีรษะและมือขวา ได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่ผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายคณิต รักษ์เป็นไทย อายุ 65 ปี  และเป็นพ่อของนายอนุวัฒน์ ผู้เสียชีวิตด้วย หลังก่อเหตุได้ขี่จยย. หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามไปจนกระทั่งพบจยย. คันที่ใช้เป็นพาหนะจอดอยู่กลางสวนยางพาราห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร และยังพบอาวุธปืน พกสั้น ขนาด .38 พร้อมกระสุนปืนจำนวนหนึ่งทิ้งอยู่ข้างรถ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า นายคณิต และ น.ส.วันนา เคยเป็นสามีภรรยากันมาก่อน และเพิ่งจะเลิกรากันไปได้ไม่นาน หลังจากนั้นก็เห็น น.ส.วันนา มีผู้ชายมาติดพัน และก่อนเกิดเหตุ น.ส.วันนา ได้นั่งรับประทานอาหารกับ นายประชาธิป อยู่ภายในบ้านสองคน ไม่นานก็เห็น นายคณิต ขี่จยย. เข้ามาที่บ้าน โดยมี นายอนุวัฒน์ ลูกชายขอ งนายคณิต ขี่จยย.ตามมาไม่นานได้ยินเสียงทะเลาะกัน และได้ยินเสียง นายอนุวัฒน์ พยายามห้ามผู้เป็นพ่อแต่ไม่ได้ผล กระทั่งเสียงปืนดังขึ้น 5 นัดจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วน นายคณิตได้วิ่งหนีขี่จยย.หลบหนีไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 60