อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

ผัวเมียสุดแสบรวมหัวชิงทอง ค่า4ล.หอบหนีซุกเมืองพัทยา

รวบหนุ่มตะวันออกกลางพร้อมเมียชาวไทย บุกชิงทองร้านทองชื่อดัง จ.อุทัยธานี ใช้ชะแลงตีหัวเจ้าของร้านบาดเจ็บ กวาดทองมูลค่าร่วม 4 ล้านบาทหลบหนี สุดท้ายจนมุมตำรวจที่เมืองพัทยา เบื้องต้นผู้ต้องหายังปากแข็งให้การปฏิเสธ พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 14.14 น.

จากกรณีคนร้ายเป็นชาย-หญิง 2 คน สวมหมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ซึ่งคาดว่าจะเป็นสามีภรรยากัน ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว บุกเข้ามาชิงทองในร้านทองแม่ตังกวย อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี โดยใช้เหล็กชะแลงตีศีรษะเจ้าของร้านจนเลือดอาบบาดเจ็บ แล้วกวาดเอาสร้อยคอทองรูปพรรณไปรวม 188 เส้น คิดเป็นมูลค่าร่วม 4 ล้านบาท ก่อนหลบหนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิดช่วงใกล้ค่ำวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดวันที่ 14 มี.ค. ตำรวจสืบสวนภาค 6 และตำรวจสืบสวน จ.อุทัยธานี ได้จับกุมตัว นายมูฮัมหมัดอิบราฮิม เอ็ม เอ อัล-มาลิกี อายุ 30 ปี ชาวตะวันออกกลาง และน.ส.อาอิชะห์ อุดมวัฒนานนท์ สองสามีภรรยา ภูมิลำเนาอยู่ในเขต อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี ที่ร่วมกันก่อเหตุ โดยจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปอยู่ที่ห้องเช่าในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมของกลางทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ และยานพาหนะที่ใช้ก่อเหตุ สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหายังปากแข็งให้การปฏิเสธ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวไปทำแผนยังที่เกิดเหตุในช่วงเวลาประมาณ 15.30 น.ต่อไป 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-ล่าโจรผัว-เมียชิงทองเกือบ4ล. พบเบาะแสเคยมาดูลาดเลา                  
-
โจรผัวเมียบุกชิงทองเกือบ4ล. ตีเจ้าของเลือดอาบ(คลิป)                  


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 400