อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

เปรมชัยยืนยัน'ตัวผมบริสุทธิ์' ปัดฝ่ายการเมืองช่วย

"เจ้าสัวเปรมชัย" พ้ออึดอัดสังคมรอบข้าง กระทบจิตใจ หลังเจอคดีเสือดำ ยันบริสุทธิ์ ไม่มีฝ่ายการเมืองให้การช่วยเหลือ ให้ทนายดูสู้ทุกคดี ศาลนัดรายงานตัว 1 พ. ค. พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 18.05 น.

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ภายหลังศาลมีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย คดีครอบครองงาช้าง โดยผิดกฎหมายแล้ว ระหว่างที่ "นายเปรมชัย" กำลังรอรถยนต์ เพื่อมารับเดินทางกลับบ้านนั้น ผู้สื่อข่าวพยายามติดตามนายเปรมชัย พร้อมสอบถามว่า เหตุการณ์คดีครอบครองซากเสือดำส่งผลกระทบกับชีวิตอย่างไรบ้าง โดยนายเปรมชัย กล่าวว่า "รู้สึกอึดอัดเพราะกระทบต่อจิตใจมากจากสังคมรอบข้าง จากสิ่งแวดล้อมที่ต้องเจอ"

เมื่อถามอีกว่า สังคมจับจ้องเรื่องจากทำคดีของพนักงานสอบสวน แล้วยืนยันหรือไม่ว่า ไม่ได้ใช้ตำแหน่งหน้าที่ทางธุรกิจเพื่อให้ได้ความช่วยเหลือจากทางฝ่ายการเมือง นายเปรมชัยกล่าวว่า "เรื่องนี้ไม่มีครับ" เมื่อถามว่าถึงแนวทางการต่อสู้คดี เพื่อพิสูจน์ความจริงในชั้นศาล นั้น นายเปรมชัยกล่าวว่า "เรื่องการต่อสู้คดีต้องถามทนายความ" แต่ยืนยันว่า "ตัวผมบริสุทธิ์"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคำสั่งศาลอาญาในการให้ประกันตัว นายเปรมชัย ชั้นฝากขังคดีครอบครองงาช้างแอฟริกาโดยไม่ชอบฯ นั้น ศาลยังได้กำหนดนัดให้ นายเปรมชัย มารายงานตัวเมื่อครบกำหนดฝากขังครั้งที่ 4 ซึ่งจะครบกำหนด 48 วัน ในวันที่ 30 เม.ย.นั้น โดยให้นายเปรมชัยมารายงานตัวศาลในวันที่ 1 พ.ค.นี้ เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป.

อ่านข่าว "ปธ.อิตาเลียนไทยล่าสัตว์" ได้ทั้งหมดที่นี่ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 331