อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

เด้ง2ตร.เด็กเจ้าของโรงแรม โผล่คลิปฉาวกล่าวหาทหาร

ผบ.ตร. เผย ผบช.ภ.8 สั่งเด้งตำรวจ 2 นาย ติดตามเจ้าของโรงแรมดังภูเก็ต พ้นตำแหน่งไปช่วยราชการแล้ว หลังปรากฏในคลิปกล่าวหาทหารเรียกรับผลประโยชน์  จันทร์ที่ 2 เมษายน 2561 เวลา 15.50 น.

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณี พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาค 4 ออกมาระบุให้ดำเนินการย้ายตำรวจ 2 นาย ที่เกี่ยวข้องติดตามเจ้าของโรงแรมในป่าตอง จ.ภูเก็ต พ้นพื้นที่ จ.ภูเก็ต สืบเนื่องจากปรากฏในคลิปวิดิโอกล่าวหานายทหาร 3 นาย เรียกรับรับผลประโยชน์จากเจ้าของโรงแรม ที่ต่อมาแม่ทัพภาค 4 ยืนยันว่า นายทหารทั้ง 3 เข้าไปเจรจากรณีปัญหาภายในโรงแรมที่มีผู้ร้องเรียนเท่านั้น และสั่งการให้ดำเนินการทางกฎหมายกับเจ้าของโรงแรมดังกล่าว ว่า ตนทราบเรื่องแล้ว และทางพล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8 สั่งการให้ตำรวจทั้ง 2 นาย พ้นตำแหน่งไปช่วยราชการแล้ว
        
ผู้สื่อข่าวถามว่า เป็นการรังแกตำรวจหรือเปล่า ผบ.ตร. กล่าวว่า ไม่หรอก ไม่เข้าใจว่าทำไมสื่อมองว่าเป็นการรังแก หรือดิสเครดิตตำรวจ ซึ่งทาง ผบช.ภ.8 พูดคุยกับแม่ทัพภาค 4 แล้ว เมื่อวานก็เจอกับแม่ทัพภาค 4 ก็ไม่ได้คุยกัน ให้ ผบช.ภ.8 ดำเนินการและเอาตำรวจ 2 นายไปช่วยราชการเรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มทภ.4 โต้คลิปตัดต่อทหารไถเงิน เสนอย้ายสีกากีฉาว         

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 133